Võ Hoàng Yến trực tiếp ngồi “ghế nóng” buổi casting Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019

0
467
Người mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò giám khảo chính của buổi tuyển chọn sẽ tìm ra những người mẫu triển vọng có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang được mong chờ nhất năm.

Thông tin mới nhất từ BTC, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngoài vai trò Host “Vietnam’s Next Top Model 2019”, cô sẽ chính thức trở thành Giám khảo vòng tuyển chọn người mẫu cho “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông – Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019” tại Hà Nội.

Sự kiện casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông-Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 sẽ chính thức khởi động với vòng tuyển chọn người mẫu tại Hà Nội vào 13h00 ngày 29/9 tới.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiếp tục ngồi 'ghế nóng' buổi casting 'Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019'Người mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò giám khảo chính của buổi tuyển chọn sẽ tìm ra những người mẫu triển vọng có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang được mong chờ nhất năm.

Đây là sự kiện mà các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước có dịp giới thiệu tới đông đảo những tín đồ thời trang những mẫu thiết kế mới nhất. Và để có thể trình diễn thành công những mẫu thiết kế độc đáo trên sàn diễn không thể thiếu những sải bước chuyên nghiệp và tự tin của các người mẫu.

Do đó, đây cũng được ví như một “ngày hội” lớn của làng mẫu Việt. Ngoài việc đánh giá chỉ số hình thể, kỹ năng catwalk, buổi tuyển chọn còn là nơi tìm kiếm và phát hiện những gương mặt người mẫu mới, sáng giá.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiếp tục ngồi 'ghế nóng' buổi casting 'Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019'

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cũng như từng tham gia cố vấn, làm giám khảo ở khá nhiều cuộc thi thời trang, Võ Hoàng Yến tiếp tục được Ban Tổ chức “chọn mặt gửi vàng” vào vị trí ghế nóng tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông – Vietnam International Fashion Week 2019.

Một siêu mẫu với kỹ năng ấn tượng, thần thái ngút ngàn cùng khả năng thị phạm thần sầu đã khiến mọi người không thể nào phủ nhận sức hút của cô đối với làng thời trang hiện nay. Đến với Tuần lễ thời trang quốc tế 2019, Võ Hoàng Yến sẽ tiếp tục tìm kiếm những gương mặt người mẫu nhiều màu sắc, cá tính đa dạng, phù hợp với các yêu cầu tuyển chọn khắt khe của các nhà thiết kế trong và ngoài nước

Ban tổ chức cho biết, với những người mẫu đến từ các khu vực khác không thể giam gia vòng tuyển chọn tại Hà Nội vẫn còn cơ hội để tham gia trình diễn tại Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 bằng cách gửi hồ sơ online từ hôm nay đến hết ngày 20/10.

Đông Trang/Bizwoman

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây