Citadines Central Binh Duong do Ascott Quản Lý Kỷ Niệm Một Năm Hoạt Động

0
390
Ban Lãnh Đạo cắt bánh mừng Sinh Nhật Đầu Tiên của Citadines Central Binh Duong

Citadines Central Binh Duong vừa tổ chức sự kiện đặc biệt kỷ niệm một năm hoạt động.  Khu căn hộ dịch vụ gồm 204 căn, mở cửa vào tháng 11 năm ngoái, là khu căn hộ dịch vụ đầu tiên do Ascott quản lý tại tỉnh Bình Dương. 

Citadines Central Binh Duong tọa lạc tại 308C Đại Lộ Bình Dương,
Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Chia sẻ những điểm nổi bật về Citadines Apart’hotel, Anthony Ow, Tổng Giám đốc đã tuyên bố trong bài phát biểu chào mừng của mình: “Quả thực là tuyệt vời khi chúng tôi kỷ niệm năm đẩu tiên của Citadines Central Binh Duong và với dự đoán lớn, chúng tôi vui mừng chuyển sang năm hoạt động thứ hai của mình.”.

Ban Lãnh Đạo cắt bánh mừng Sinh Nhật Đầu Tiên của Citadines Central Binh Duong

“Chúng tôi đã có một năm đầy ắp sự kiện và chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ các vị khách quý, chủ đầu tư, các công ty trong và ngoài nước, đội ngũ nhân viên và những người đã góp phần vào thành công của chúng tôi trong việc định vị Citadines Central Binh Duong là nơi cư trú đẳng cấp quốc tế và được ưa thích tại tỉnh Bình Dương” Anthony chia sẻ thêm.

Khách chụp hình lưu niệm tại bưởi tiệc mừng một năm khai trương Citadines Central Binh Duong

Cam kết của Ascott là cung cấp các lựa chọn, dịch vụ lưu trú chất lượng cao và nhất quán, đã được công nhận suốt 35 năm trên thế giới và 25 năm ở Việt Nam.

Tại Bình Dương, tòa nhà đầu tiên của Ascott, Citadines Central Binh Duong, trong năm đầu  hoạt động đã giới thiệu các chương trình khuyến mãi mới và hấp dẫn.

Citadines Central Binh Dương đang nỗ lực hết mình, mang đến những trải nghiệm đầy cảm hứng, thanh lịch và phong cách rất riêng cho khách lưu trú tại Bình Dương

Phong cách thiết kế trang nhã, có nhà bếp đầy đủ tiện nghi, phòng khách và phòng ăn riêng biệt,
máy giặt và những tiện ích hiện đại khác.

Trong thời gian lưu trú tại Citadines Central Binh Duong, khách trải nghiệm các hoạt động do tòa nhà tổ chức: một chuyến tham quan thành phố để khám phá tỉnh Bình Dương , một chuyến đi chơi đến vườn trái cây .

Các dịp đặc biệt được tổ chức theo phong cách Ascott ấm áp thân mật  nằm trong chương trình chăm sóc khách, và không giới hạn trong các ngày sinh nhật, lễ Giáng Sinh và năm mới. Những dịp đặc biệt cũng bao gồm các chuyến thăm gia đình, những dịp kỷ niệm của khách hay kỳ trăng mật là một trong số các sự kiện dành cho khách lưu trú tại Citadines Central Bình Dương trong thời gian dù ngắn chỉ một vài ngày hay vài tháng hoặc vài năm.

Citadines Central Binh Duong cung cấp 204 căn hộ từ Studio, một phòng ngủ và
hai phòng ngủ 79 mét vuông

Để chào mừng sự kiện một năm hoạt động, Citadines Central Bình Dương hiện đang có chương trình khuyến mãi cuối năm. Từ nay đến ngày 31 tháng 1 năm 2020, hãy trãi nghiệm dịch vụ lưu trú xuất sắc và tiết kiệm 25% so với mức giá linh hoạt khi bạn trở thành thành viên của Ascott Star Awards. Dùng bữa sáng miễn phí hàng ngày, truy cập Internet không dây, cuộc gọi nội hạt, nhận phòng sớm, trả phòng trễ và sử dụng tiện nghi giải trí như gồm hồ bơi noài trời và trung tâm thể dục. Đăng ký thành viên tại http://ascott-web-service.crmxs.com/?xs_app=asr.registration&source=VNCCBD

Để được giải đáp thắc mắc và đặt phòng, vui lòng truy cập www.citadines.com,

Gọi số (84-274) 3799 711 hoặc gửi email đến enquiry.binhduong@the-ascott.com

The Ascott Limited

The Ascott Limited là một công ty Singapore phát triển thành một trong những nhà điều hành kiêm chủ sở hữu nhà ở quốc tế hàng đầu. Danh mục đầu tư của Ascott trải dài trên 180 thành phố tại hơn 30 quốc gia ở Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Hoa Kỳ.

Ascott có hơn 66.000 căn hộ đang hoạt động và hơn 46.000 căn hộ đang được xây dựng, nâng con số sở hữu tổng cộng lên đến hơn 112.000 căn hộ thuộc hơn 700 tòa nhà.

Các thương hiệu căn hộ dịch vụ và khách sạn của công ty bao gồm Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, Préférence, Vertu, Harris, Fox, Yello và POP!.

Vào năm 1984, Ascott, công ty con thuộc sở hữu của CapitaLand Limited, đã tiên phong kinh doanh dịch vụ lưu trú đẳng cấp quốc tế đầu tiên của khu vực Châu Á Thái Bình Dương với việc khai trương The Ascott Singapore. Ngày nay, công ty tự hào với hơn 30 năm trong ngành và các thương hiệu đã giành giải thưởng trên toàn thế giới.

Những thành tựu của Ascott được công nhận quốc tế. Các giải thưởng gần đây bao gồm giải World Travel Awards 2019 cho ‘Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Hàng đầu’ tại Châu Âu và Trung Đông; giải Business Traveller Asia-Pacific Awards 2019 cho ‘Thương hiệu Dịch vụ Lưu trú Tốt nhất’; giải DestinAsian Readers’ Choice Awards 2019 cho ‘Thương hiệu Dịch vụ Lưu trú Tốt nhất’; và giải TTG China Travel Awards 2019 cho ‘Nhà điều hành Dịch vụ Lưu trú Tốt nhất tại Trung Quốc.’ Để biết thêm danh sách đầy đủ các giải thưởng, vui lòng truy cập https://www.the-ascott.com/ascottliated/awards.html

My Lys

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây