Bổ sung gì để hỗ trợ ngăn chặn Covid 19 hiệu quả?

0
624

Tình hình dịnh bệnh Covid 19 hiện đang diễn biến khá phức tạp, là tâm điểm chú ý của toàn thể người dân Việt Nam, vì vậy cần có những giải pháp, sản phẩm hỗ trợ chống dịch hiệu quả là trách nhiệm cần có lúc này của doanh nghiệp dược và của xã hội.

Một độc giả và cũng là một người người tiêu dùng đã gửi những chia sẻ với chúng tôi  về trải nghiệm của bản thân khi sử dụng qua một sản phẩm chống dịch mới vừa giúp tăng cường sức khỏe lại mang đến ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay cùng cộng đồng và xã hội nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Chính điều này đã khiến các phóng viên chúng tôi muốn tìm hiểu và đồng hành cùng mang đến những thông tin bổ ích về sản phẩm này cho người tiêu dùng.

Chị Nguyễn.T. H đang sống tại Quận 2, TP.HCM chia sẻ: “Từ ngày dịch bệnh bắt đầu xuất hiện trở lại tại Việt Nam tại các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh, tôi và gia đình mình không khỏi lo lắng nhiều hơn cũng như luôn theo dõi sát sao tình hình phòng chống dịch của Chính phủ và xã hội. Với mong muốn tăng cường sức đề kháng cho cả nhà mình giữa mùa dịch, tôi đã đến nhà thuốc gần nhà để tìm mua một sản phẩm bảo vệ sức khỏe thì được chị nhân viên tại đây giới thiệu dùng thử sản phẩm Tocomax vỉ xé của công ty dược phẩm Boston Pharma vì đây là sản phẩm hỗ trợ đồng hành cùng người tiêu dùng chống dịch hữu hiệu nhất với công dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể từ bên trong, đồng thời công ty Boston cũng tích cực trong việc hỗ trợ khách hàng đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt “Combo bảo vệ bạn” khi khách hàng mua 1 hộp thuốc thì sẽ được tặng 1 khẩu trang sát khuẩn, mua 5 hộp thuốc được tặng 6 khẩu trang sát khuẩn. Đây là điều khiến tôi ấn tượng và quyết định chọn mua sản phẩm này về dùng thử cho cả nhà.

 

Chương trình ưu đãi “Combo bảo vệ bạn”tặng khẩu trang sát khuẩn cho khách hàng khi mua sản phẩm Tocomax vỉ xé của công ty Boston Pharma.

Sau khi sử dụng, mọi người trong nhà đều đánh giá sản phẩm dễ uống, có mùi vị rất ngon giống vị cam tự nhiên đồng thời cũng mang đến hiệu quả cao trong việc cải thiện sức khỏe cơ thể và tinh thần. Vì vậy, tôi đã tự tin giới thiệu sản phẩm này cho người thân và bạn bè xung quanh mình cùng sử dụng sản phẩm này. Đây chính là thông tin về một sản phẩm chống dịch hữu ích mà tôi mong muốn chia sẻ cho mọi người cảm thấy an tâm hơn, tránh khỏi cảm giác lo âu, căng thẳng.

Qua những chia sẻ của độc giả trên về sản phẩm Tocomax vỉ xé của công ty Boston Pharma, phóng viên cũng đã  tìm hiểu thêm các thông tin có liên quan đến sản phẩm này. Chúng tôi  (PV) liên hệ trực tiếp vào số hotline 19001910 ghi trên bao bì sản phẩm thì được nhân viên tổng đài hỗ trợ tư vấn thông tin một cách cụ thể và đầy đủ nhất. Hiện tại, Boston Pharma ngoài sản phẩm Tocomax vỉ xé thì còn sản xuất đa dạng các sản phẩm chống dịch, giúp tăng cường sức đề kháng với bệnh Covid 19 như Tocomax dạng tuýp 10 viên, Boston C 1000, Vitar multivitamin, Eucatol…. Đây là đều là các sản phẩm dược hữu hiệu mà mọi người đều nên “thủ sẵn” trong tủ thuốc của gia đình mình giữa mùa dịch bệnh này.

Các sản phẩm tăng cường sức đề kháng cho người dân trong mùa dịch Covid 19 của Boston Pharma.

Chúng tôi (PV) cũng đưa ra thắc mắc về việc cung ứng số lượng sản phẩm và việc tăng giá trong mùa dịch thì được phía công ty phản hồi rằng dù tình nguồn nguyên liệu sản xuất được nhập từ nước ngoài có chút khó khăn hơn nhưng Boston Pharma luôn cam kết với khách hàng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường và hoàn toàn không tăng giá để chung tay cùng cộng đồng và xã hội trong cuộc chiến “chống dịch như chống giặc” hiện nay. Hơn thế nữa, công ty còn đang có kế hoạch tăng cường sản xuất nước rửa tay sát khuẩn để hỗ trợ các đối tác là trường học, bệnh viện, ngân hàng, các nhà thuốc,… nhằm giải quyết kịp thời nhu cầu sử dụng cấp bách của người tiêu dùng và ngành y tế.

 

Qua chính trải nghiệm của độc giả và sự đồng hành tìm hiểu thông tin của phóng viên, Boston Pharma  là doanh nghiệp dược có hành động tích cực và luôn chủ động trong các kế hoạch đóng góp thiết thực cho người tiêu dùng và xã hội. Nhờ đó, chúng ta đều có quyền tin rằng, cuộc chiến chống dịch Covid 19 sẽ trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng đi đến thắng lợi sớm nhất nếu có những đơn vị tiên phong trong ngành dược như công ty Boston Pharma.

Thông tin chi tiết tham khảo các sản phẩm chống dịch của Boston Pharma tại: https://bostonpharma.com.vn/vn/bo-duong-tang-cuong-suc-khoe?

Theo Khám phá

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây