Đồng phục công sở – Tinh hoa đồng phục

0
671

Đồng Phục Công Sở bắt đầu từ 2014 khi những chiếc áo đầu tiên được may tại TP. Hồ Chí Minh, trung tâm lớn về kinh tế, văn hóa, khoa học công nghệ, đầu mối giao lưu và hội nhập quốc tế.

Chúng tôi vẫn đang mở rộng hành trình đến gần hơn những doanh nghiệp với sứ mệnh giúp hình ảnh doanh nghiệp Việt Nam xuất hiện một cách chuyên nghiệp, tinh tế và thanh lịch thông qua bộ đồng phục từ các cấp quản lý đến nhân viên.

Đồng Phục Công Sở và thông điệp “Tinh Hoa Đồng Phục”

Nhiều năm qua, những người nghệ nhân tâm huyết của Đồng Phục Công Sở đã không ngừng cố gắng nghiên cứu những công thức, kỹ thuật cắt, may, thêu,… tiên tiến, ứng dụng trên nhiều chất liệu vải tự nhiên khác nhau để tạo nên những bộ đồng phục đường may tinh xảo, tiện dụng, giúp lan tỏa giá trị thương hiệu của doanh nghiệp một cách tinh tế. Các sản phẩm Đồng Phục Công Sở gắn liền với hình ảnh “Nam thanh nữ tú xuất hiện một cách chuyên nghiệp, tinh tế và thanh lịch”.

Chất vải tạo nên những bộ đồng phục

Qua nhiều năm nghiên cứu, các sản phẩm của Đồng Phục Công Sở ngoài được may trên các chất vải truyền thống như: vải cotton, vải kate, voan, lụa, spandex,… còn có các loại vải thân thiện với môi trường hiện nạy như vải wool, vải bamboo, vải bạch đàn, vải vỏ hàu… với nhiều tính năng mang tính ứng dụng cao trên từng loại vải như : chống UV, chống tĩnh điện, khử mùi hiệu quả, thông thoáng, độ bền màu tốt, không nhăn…

Quy trình sản xuất ODM  – Giải pháp toàn diện cho đồng phục doanh nghiệp

Một quy trình sản xuất ODM thông thường sẽ trải qua 7 bước cụ thể như sau:
– Nhận yêu cầu từ khách hàng.
– Nghiên cứu và tư vấn chất liệu vải phù hợp.
– Nhà thiết kế sẽ lên bản vẽ mẫu.
– Khách hàng thử mẫu và duyệt.
– Ký hợp đồng và tạm ứng.
– Tiến hành sản xuất.
– Giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

ODM chính là giải pháp toàn diện cho đồng phục doanh nghiệp. Vì:
Chất lượng đồng phục luôn luôn đồng nhất dù cho số lượng sản phẩm có yêu cầu lớn bao nhiêu đi chăng nữa.

Ý tưởng khách hàng được truyền tải trọn vẹn trên bộ đồng phục của nhân viên, làm nổi bật được đặc điểm nhận dạng thương hiệu của khách hàng.

Tiện lợi thoải mái vì đã được các chuyên gia của Đồng Phục Công Sở tư vấn kỹ dựa theo đặc thù công việc, khí hậu nơi làm việc

Dịch vụ chuẩn

Đặt đồng phục tại Đồng Phục Công Sở giúp tiết kiệm thời gian vì được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận nơi từ khâu chọn vải đến thiết kế đồngn phục đẹp thể hiện rõ bản sắc của doanh nghiệp. Nguyên phụ liệu không có hóa chất độc hại, an toàn từ những đối tác cung cấp uy tính như Thành Công, 3M,….Đồng thời chính sách bảo hành nhanh chóng đối với sản phẩm lỗi giúp doanh nghiệp an tâm đồng hành. Hãy giao Đồng Phục Công Sở nâng khăn sửa túi cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng.

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ
Hotline: 0961887777
Website: http://dongphuccongso.com/
Địa chỉ: TA1 Hope Garden – 102 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây