ASCOTT khai trương tòa nhà căn hộ dịch vụ mang Thương hiệu Somerset

0
422
default

(Bizwoman)- The Ascott Limited (Ascott), đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú thuộc sở hữu của tập đoàn CapitaLand, khai trương tòa nhà căn hộ dịch vụ mang Thương hiệu Somerset thứ 10 tại Việt Nam.

Somerset Feliz Ho Chi Minh City gồm 154 căn hộ, tọa lạc tại trung tâm Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, là nơi tập trung nhiều khu cao ốc, tòa nhà văn phòng cũng như các trung tâm mua sắm, giải trí, dịch vụ lớn như Khu Nghệ thuật đương đại The Factory, tổ hợp mua sắm MM Mega Market, Trường quốc tế Hoa Kỳ TAS và Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare.

Từ Somerset Feliz Ho Chi Minh City, khách lưu trú có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực Thảo Điền,Quận 1, Quận 7 và các khu công nghiệp lân cận tại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và thành phố Vũng Tàu.

Việc cho ra mắt khu căn hộ Somerset thứ 10 tại Việt Nam, cùng với việc kí kết các hợp đồng quản lý mới gần đây đã khẳng định vị trí dẫn đầu của Ascott với vai trò là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với hơn 7.600 căn hộ tại 31 tòa nhà có mặt tại 10 thành phố ở Việt Nam.

Ngoài các thành phố trung tâm là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Ascott đã có mặt tại Bình Dương, Cam Ranh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thành phố Hạ Long, Hội An, Nha Trang và Vũng Tàu.

Lew Yen Ping, Tổng Quản lý vùng tại Việt Nam, Campuchia và Miến Điện, cho biết: “Somerset Feliz Ho Chi Minh City hướng đến các khách hàng doanh nghiệp, doanh nhân và các gia đình mong muốn trải nghiệm lối sống đầy cảm hứng, nơi họ có thể vừa hòa mình vào các giá trị văn hóa  địa phương vừa tận hưởng tất cả tiện nghi sống của căn nhà hiện đại. Khách lưu trú có thể yên tâm rằng họ sẽ được trải nghiệm những tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng đồng nhất của Ascott những vẫnđược cá nhân hóa để mang đến giá trị riêng biệt.”

Theo bà Lew: “Các tòa nhà của Ascott vẫn kiên cường giữa bối cảnh đại dịch. Ascott vẫn là lựa chọn lưu trú hàng đầu với du khách. Chúng tôi cam kết đem lại không gian sống an toàn cho tất cả khách lưu trú– những người luôn ủng hộ và đặt niềm tin tại ngôi nhà Ascott”.

Vị trí đắc địa, không gian sống đẳng cấp và lối sống năng động, hướng đến cộng đồng, Somerset Feliz Ho Chi Minh City mang đến trải nghiệm lưu trú kết hợp nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố.

Tòa nhà cung cấp các loại căn hộ từ một phòng ngủ đến bốn phòng ngủ cho nhóm lưu trú từ hai đến tám người. Tất cả các căn hộ được trang bị nội thất hiện đại, hệ thống giải trí phong phú, phòng bếp tiện nghi và ban công lớn với tầm nhìn ra song Sài Gòn hoặc thành phố Hồ Chí Minh sầm uất.

Khách lưu trú có thể thoải mái sử dụng hồ bơi dài 50m, phòng tập gym, thư gian tại bồn tắm thủy lực, sân quần vợt hoặc khám phá thành phố Hồ Chí Minh thông qua các chương trình dành riêng cho cư dân.

Gần đây, Ascott đã hợp tác với công ty dịch vụ an ninh và y tế hàng đầu- International SOS để trở thành tập đoàn lưu trú đầu tiên trên thế giới cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ toàn diện về hỗ trợ y tế, chăm sóc sức khỏe và cảnh báo đi lại từ xa.

Ascott sẽ cung cấp dịch vụ cho khách lưu trú hoàn toàn miễn phí như một hành động nâng cao cam kết “Ascott Cares”, nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của khách hàng. Cam kết “Ascott Cares” ra đời với những tiêu chuẩn vệ sinh và sạch sẽ nghiêm ngặt cũng như các biện pháp gian cách an toàn để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của cho khách lưu trú và thành viên Ascott.

Tận hưởng lối sống đầy niềm vui và cảm hứng tại Somerset Feliz Ho Chi Minh City ngay hôm nay. Mọi thông tin chi tiết và đặt phòng,vui lòng truy cập

http://www.discoverasr.com gọi số (84-28) 3952 9595 hoặc email enquiry.hochiminh@the-ascott.com.

Nguồn: CapitaLand Việt Nam

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây