BIDV SmartBanking được vinh danh tại chương trình ‘Tin & Dùng Việt Nam 2018’

0
419
BIDV SmartBanking được vinh danh tại chương trình 'Tin & Dùng Việt Nam 2018'.

Năm nay, với chủ đề “Thương hiệu có tâm – Tiêu dùng xứng tầm”, chương trình đã tổ chức một chuỗi các hoạt động khảo sát, bình chọn và hoạt động tăng cường sự kết nối giữa doanh nghiệp, nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, phân phối… với người tiêu dùng nhằm lựa chọn ra các sản phẩm, dịch vụ uy tín có chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Các sản phẩm, dịch vụ chú trọng bảo đảm và cập nhật các tiêu chí công nghệ giúp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, thân thiện và bền vững, phù hợp xu thế phát triển tất yếu. Các thương hiệu doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm, dịch vụ có chiến lược tăng cường kết nối và tích cực chia sẻ giá trị tới cộng đồng được đánh giá cao.

BIDV SmartBanking được vinh danh tại chương trình ‘Tin & Dùng Việt Nam 2018’.

BIDV SmartBanking là sản phẩm có nhiều tiện ích, giúp khách hàng có thể chủ động thực hiện giao dịch, quản lý tài chính an toàn và nhanh chóng như: chuyển tiền 24/7, Thanh toán hóa đơn (tiền điện, cước viễn thông, vé máy bay, vé tàu, đặt phòng khách sạn, thanh toán học phí, truyền hình cáp…); nạp tiền (điện thoại, mua thẻ game, nạp ví điện tử…), gửi/rút tiền gửi online, mua sắm trực tuyến, thanh toán QRPay, các tính năng dịch vụ thẻ (truy vấn thông tin, khóa/mở khóa thẻ/kích hoạt lại PIN, kích hoạt/hủy kích hoạt tính năng thanh toán trực tuyến…).

Đặc biệt, mục tiêu của BIDV SmartBanking không chỉ dừng lại là một ứng dụng ngân hàng trên thiết bị di động mà còn định hướng trở thành một hệ sinh thái tài chính – tiêu dùng trên cơ sở hợp tác với các đối tác Fintech, để hỗ trợ tối đa các nhu cầu tài chính và thanh toán của khách hàng.

Tính riêng trong năm 2017, tổng lượt khách hàng đăng ký mới dịch vụ ngân hàng điện tử đạt trên 2 triệu lượt, có mức tăng trưởng hàng năm hơn 35%, dự kiến đến hết năm 2018 mức độ tăng trưởng sẽ tiếp tục có bước gia tăng mạnh mẽ.

Với nhiều tính năng và tiện ích nổi bật được khách hàng đánh giá cao, BIDV SmartBanking đã được vinh danh trong top 100 sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng 2018 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Đặc biệt trong đợt bình chọn này, BIDV vinh dự nằm trong top 10 doanh nghiệp được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn nhiều nhất. Trước đó, năm 2017, BIDV SmartBanking cũng đã vinh dự đạt được giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ sáng tạo, độc đáo” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) bình chọn.

Nguồn https://vietnamfinance.vn/bidv-smartbanking-duoc-vinh-danh-tai-chuong-trinh-tin-dung-viet-nam-2018-20180504224216673.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây