Những lời chúc ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất dành tặng một nửa thế giới khiến ai cũng xúc động

0
645

Lời chúc 8/3 cho người yêu

1. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 8/3 hạnh phúc!

2. Gửi người con gái anh yêu, chúc em yêu một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh luôn yêu và nhớ em!

3. Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày mùng 8/3 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em!

4. Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa, lúc nào trái tim anh cũng luôn hướng về em!

9. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8/3 thật đẹp đối với em!

10. Nếu như trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì anh là người may mắn vì có em trong cuộc đời. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc.

11. Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

12. Mặc dù ta đã xa nhau nhưng tình cảm của anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi, nhớ nha em! Anh bao giờ cũng bên em. Hy vọng em sẽ được hạnh phúc. Ngày 8/3, anh chúc em vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

13. Từ nơi xa xôi này anh chỉ muốn được về bên em, về với yêu dấu, về với thương yêu và hạnh phúc. Chúc em yêu ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc.

14. Em yêu! Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

Những lời chúc ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất dành tặng một nửa thế giới khiến ai cũng xúc động

Lời chúc 8/3 ý nghĩa tặng mẹ

1.  Mùng 8-3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con…

2. Con chúc mẹ ngày 8-3 thật vui vẻ và thật nhiều sức khỏe, mẹ phải cười nhiều lên nhé, cho dù mẹ phải lo toan những bộn bề của cuộc sống, chăm lo cho gia đình mình. Dù thế nào mẹ cũng phải vui lên, để bọn con được thấy nụ cười của mẹ.

Con yêu mẹ nhiều lắm!- Trong những ngày này con hiểu rằng hạnh phúc cho ai còn mẹ, nhưng con cũng hiểu rằng hạnh phúc cho ai có bố – người mà đã thay mẹ để làm thiên chức của MẸ trong trái tim con.

3. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn bao năm qua… Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

4. Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

5. Hôm nay mùng 8-3, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con.

6. Con chúc mẹ ngày 8-3 thật vui vẻ, hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe, mẹ phải cười nhiều lên nhé, để bọn con luôn được thấy nụ cười của mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm!

7. Mẹ thân yêu, con chỉ muốn mẹ biết rằng, con thật may mắn khi được làm con của một người mẹ tuyệt vời như mẹ. Ngày phụ nữ hạnh phúc mẹ yêu nhé!

8. Mẹ ơi, con biết có những lúc mẹ rất buồn và thất vọng vì con. Nhưng hơn tất cả, con yêu mẹ thật nhiều. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, mẹ của con!

9. Cảm ơn mẹ vì đã không chỉ là mẹ, mà còn là người bạn, người tri kỷ của con trong những lúc con hồ đồ và yếu đuối. Chúc mừng mẹ ngày 8/3. Con yêu mẹ rất rất nhiều!

10. Mặc dù con không thể về bên mẹ để chúc mừng mẹ 8/3, nhưng mẹ hãy nhớ rằng con luôn yêu mẹ. Cảm ơn mẹ vì đã dành tất cả thanh xuân để nuôi nấng và dạy bảo con. Con yêu mẹ rất nhiều! Chúc mừng 8/3 mẹ của con!

Những lời chúc ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất dành tặng một nửa thế giới khiến ai cũng xúc động

Lời chúc 8/3 tặng vợ

1.  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 là ngày thật đặc biệt, không chỉ với em mà với cả anh nữa. Vì anh được thêm ngày yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.

2. Chúc vợ một ngày 8-3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là khi anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình vợ nhé.

3. Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

4. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, anh chúc vợ yêu luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ. Anh sẽ luôn ở bên che chở cho em và con. Yêu em!

5. Hạnh phúc của anh là mỗi sáng mở mắt ra là thấy có em ở bên cạnh vợ à. Vợ là món quà lớn nhất mà chồng có, mãi yêu vợ.

Những lời chúc ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất dành tặng một nửa thế giới khiến ai cũng xúc động

Lời chúc 8/3 cho bạn bè, đồng nghiệp

1. Thật tuyệt vời khi cuộc sống này có những người phụ nữ. Bởi họ luôn dịu dàng, quan tâm và xinh đẹp. Chúc những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời tôi một ngày 8/3 đầy niềm vui và hạnh phúc.

2. Bạn thân mến, ngày 8/3 – ngày dành riêng cho bạn đã tới rồi. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc thật hạnh phúc bạn nhé. Chúc bạn một ngày 8/3 tràn ngập những niềm vui.

3. Nhân ngày mùng 8/3, chúc những đồng nghiệp của tôi sẽ nhận được thật nhiều hoa, nhiều quà, và hơn tất cả là nhận được nhiều yêu thương từ những người đàn ông của cuộc đời mình.

4. Chúc chị em luôn xinh đẹp ngọt ngào, sự nghiệp thăng tiến, tình yêu viên mãn. Chúc mừng 8/3!!!

5. Nhân ngày 8/3, xin chúc chị em sẽ luôn thành công và an vui trong cuộc sống! Niềm vui của các bạn là hạnh phúc cho một nửa thế giới đàn ông còn lại.

6. Phụ nữ thân mến!. Trong mắt chúng tôi, các bạn luôn là những người vô cùng quan trọng. Các bạn không chỉ là điểm tựa tinh thần, còn là động lực của chúng tôi trong cuộc sống. Hãy luôn xinh đẹp và hạnh phúc các bạn nhé!. Chúc mừng ngày 8/3.

Tổng Hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây