Mời tham dự sự kiện 8/3: Quốc Tế Phụ Nữ & Chữ: “Công Dung Ngôn Hạnh Thời Nay”

0
651
GS.TS Thái Kim Lan

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, với Hội Quán Các Bà Mẹ không phải là dịp mà chị em phải chạy đầu này đầu kia “học thi” trổ tài, nấu món này món nọ, tập làm người mẫu đi diễn mà là những buổi gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ để chị em hiểu biết thêm những kiến thức, trải nghiệm trong cuộc sống. Mỗi người phụ nữ sẽ thêm tự tin để làm chủ cuộc sống của mình, biết cách vun bồi, chăm sóc bản thân để mình đẹp, mình khỏe, mình vui.

Trong một buổi trò chuyện về “Phụ Nữ & Cuộc Sống, cố GS-TS Trần Văn Khê cho biết phụ nữ ngày nay phải biết giao tế xã hội.

GS.TS Thái Kim Lan

Không phải chỉ biết cái xó bếp và người mà Thầy nhắc đến là GS.TS Thái Kim Lan, giảng viên dạy triết học ở Đức. Bà Thái Kim Lan rất giỏi về triết học, Phật học, là khách mời trong nước và thế giới trong các chương trình nói về Phật học. GS Thái Kim Lan nuôi dạy con gái mình ở nước ngoài nhưng vẫn giữ giọng Huế, biết làm thơ tiếng Việt. Bà còn rất giỏi tiếng Đức, tiếng Trung Quốc.
Chị còn là người truyền cảm hứng cho phụ nữ thêm yêu áo dài: “Với chiếc áo dài, mọi phụ nữ Việt đều bình đẳng trong sắc đẹp”!.
Nhân dịp lễ hội áo dài tháng 3, chị về Việt Nam và dành thời gian giao lưu: Quốc Tế Phụ Nữ & Chữ: “Công Dung Ngôn Hạnh Thời Nay” vào lúc 9g-11g sáng thứ 6, ngày 8.3.2019 tại 7 Nguyễn Thị Mình Khai, Q.1.
Cần thêm thông tin, liên hệ chị Nguyễn Thị Thanh Thúy
E-mail: hoitruonghqcbm@gmail.com
Điện thoại: 0908350590

https://www.facebook.com/events/1980925365363638/

Nguồn bài viết http://phunuhiendai.vn/moi-tham-du-su-kien-8-3-quoc-te-phu-nu-chu-cong-dung-ngon-hanh-thoi-nay/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây