Mẫu nhí Diễm Quỳnh hóa nữ thần ánh sáng với áo dài Khiêm Nguyễn

0
345

(BIZWOMAN) – Cô bé Diễm Quỳnh được ví như bản sao của Hoa hậu Hương Giang hóa nữ thần ánh sáng trong thần thoại Hy Lạp khi diện áo dài. Mẫu nhí 9 tuổi đến từ Đà Lạt gây chú ý thời gian gần đây vì sở hữu gương mặt có nhiều nét giống với Hoa hậu Hương Giang.

Diễm Quỳnh bắt đầu là cái tên được giới thời trang quan tâm khi nhận được các lời mời trình diễn catwalk, chụp hình thời trang.

Vừa qua, Diễm Quỳnh vừa làm mẫu cho bộ ảnh áo dài của NTK Khiêm Nguyễn với một mẫu thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ vị nữ thần ánh sáng trong thần thoại Hy Lạp.

NTK sử dụng chất liệu vải ánh kim để thể hiện form dáng áo dài, đồng thời biến tấu bằng các chi tiết xử lí rập tay áo raglan, vừa mang hình ảnh của áo dài truyền thống Việt Nam vừa mang hình ảnh hiện đại cho người mặc. Phần đuôi áo được mở rộng hình chữ A để tăng cảm xúc về hình ảnh của một nữ thần.

Dù chỉ mới tham gia câu lạc bộ người mẫu nhí Starkids nhưng Diễm Quỳnh đã biết cách tạo dáng và diễn xuất thần thái bằng ánh mắt đúng với ý tưởng của bộ trang phục.

Tạo hình của chiếc mấn đội đầu là sự kết hợp giữa chiếc mấn truyền thống của Việt Nam và vòng nguyệt quế đội đầu trong thần thoại của Hy Lạp.

Thân áo được đính kết các chi tiết hoa lá làm bằng vật liệu kim loại tạo cảm giác vừa mạnh mẽ vừa mềm mại, kèm theo các chi tiết tua rua trải đều tạo sự thu hút cho người mặc. Tổng thể bộ trang phục là sự đan cài giữa cảm xúc và ý tưởng của NTK với mong muốn tạo ra một thiết kế có sự kết hợp các yếu tố văn hoá phương Đông và phương Tây.

Đặc biệt, Diễm Quỳnh sẽ trình diễn bộ áo dài này tại chương trình Vietnam Top Fashion & Hair 2020 tổ chức ở Hà Nội vào ngày 17/10 tới. Cô bé đã cố gắng dành thời gian tập luyện catwalk để có thể tự tin thể hiện tốt bộ trang phục này trên sân khấu.

Bộ ảnh do Starkids Model Academy, chuyên gia trang điểm Phạm Gia Bảo, chỉ đạo mẫu nhí My Lê Nguyễn phối hợp thực hiện.

Ảnh: Đạo Ken

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây