Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2019 khai mạc với quy mô lớn

0
301

Ngày 19-12, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2019 tại TP.HCM đã khai mạc với quy mô 2.300 gian hàng. Triển lãm lần này do Bộ Xây dựng chỉ đạo và bảo trợ. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7 với chủ đề Bất động sản –Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình.

Tại Vietbuild Home trưng bày nhiều sản phẩm mới của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình được trưng bày giới thiệu tại đây như: vật liệu xây dựng, thiết bị điện, camera, cửa và phụ kiện cửa, đèn led, dụng cụ nhà bếp, ván sàn, thảm trang trí, máy lọc nước, giấy dán tường, thiết bị – đồ dùng gia đình… đáp ứng nhu cầu mua sắm, trang trí nhà ở cho khách hàng nhân dịp cuối năm, chào đón Noel và năm mới 2020.

Có 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, trong đó có 343 doanh nghiệp trong nước, 83 doanh nghiệp liên doanh, 41 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài tìm kiếm những giải pháp, sản phẩm mới, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ ngành xây dựng và thiết kế nội ngoại thất, đến với triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu với đông đảo khách tham quan từ các quốc gia trên thế giới.

Vietbuild Home 2019 quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, cũng như các doanh nghiệp lớn của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình. Nhiều đơn vị đầu tư gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 270m2. Điều đó cho thấy, các doanh nghiệp đánh giá cao về tính hiệu quả mà sự kiện mang lại. Hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao.

Các doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn doanh nghiệp với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm. Ban tổ chức triển lãm cũng thiết lập các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa hiệp hội Doanh Nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam với các doanh nghiệp

Triển lãm mở cửa tham quan tự do từ ngày 19 đến hết ngày 23-12-2019 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây