Clean Water Vietnam 2020: Giới thiệu các giải pháp, công nghệ xử lý nước và bảo vệ môi trường

0
335

Triển lãm Clean Water Vietnam 2020 sẽ diễn ra trong ba ngày từ ngày 17 – 19/6/2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM sẽ giới thiệu nhiều công nghệ và giải pháp ngành nước công nghiệp, xử lý nước thải, tái chế, tái sử dụng, thủy lợi, lọc nước, quản lý tài nguyên nước…

Đây là thông tin từ BTC cho biết tại buổi Hội thảo giới thiệu triển lãm Clean Water Vietnam 2020 diễn ra vào ngày 12/12/2019 tại TP.HCM. Chương trình do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) phối hợp với Trung tâm thông tin hóa chất quốc gia Trung Quốc (CNCIC) tổ chức.

Clean Water Vietnam 2020 dự kiến sẽ ​​thu hút khoảng 3.000 khách tham quan thương mại đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và khoảng 100 doanh nghiệp tham gia, trưng bày các thiết bị, công nghệ và giải pháp ngành nước công nghiệp, xử lý nước thải, tái chế, tái sử dụng, thủy lợi, lọc nước, quản lý tài nguyên nước…

Trong ba ngày triển lãm, ngoài việc trưng bày các công ngành xử lý nước, Ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động chuyên môn như: hội thảo chuyên đề, kết nối doanh nghiệp B2B, khách mua tiềm năng…Bên cạnh đó, tại triển lãm sẽ có “China Brand Show” (khu gian hàng thương hiệu Trung Quốc) do Cục Phát Triển Thương Mại, Bộ Thương mại Trung quốc tổ chức. Các sản phẩm và công nghệ hướng đến tiêu chí “Hóa chất Xanh” trong ngành xử lý nước Trung Quốc sẽ được giới thiệu tại đây.

Triển lãm Clean Water Vietnam sẽ kết nối các đối tác, các doanh nghiệp và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, đem các giải pháp, công nghệ và sản phẩm của thế giới đến với thị trường Việt Nam và ngược lại, tạo điều kiện để các doanh nghiệp và tổ chức chuyên ngành của Việt Nam tìm được cơ hội phát triển kinh doanh.Triển lãm Clean Water Vietnam 2020 sẽ diễn ra cùng thời gian và địa điểm với chuỗi triển lãm quốc tế các ngành công nghiệp về ngành Giấy và Bột giấy; Cao su & sản xuất săm lốp xe; ngành Nhựa; Sơn phủ & Mực in; Bao bì & Nhãn.

Tại buổi hội thảo giới thiệu triển lãm “Clean Water Vietnam 2020” còn có buổi toạ đàm với các chủ đề: Quản lý nước đô thị và khu công nghiệp – Hiện trạng và thách thức; Tổng quan về tài nguyên nước của Việt Nam – Định hướng quản lý, sử dụng và bảo vệ tài nguyên nước.

Hiện nay, nước thải từ khu công nghiệp và các ngành sản xuất công nghiệp gây ảnh hưởng nặng nề tới môi trường. Do vậy, một trong những vấn đề được quan tâm nhất là xử lý nước thải và quản lý nước sạch trong các ngành sản xuất công nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, ngoài việc vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan Nhà nước trong việc xử lý mạnh tay với các doanh nghiệp xả thải gây ô nhiễm môi trường cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục sâu rộng để mọi người nhận thức sâu sắc, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Theo DNHN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây