Women Startup Forum: Đánh dấu thành công của mạng lưới WSUN

0
886

Women Startup Forum – Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp khép lại thành công với sự góp mặt của gần 500 khách mời là thành viên trong & ngoài Mạng lưới WSUN.

Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup Forum, sự kiện do Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN tổ chức với sự đồng hành của WHS Startup, Mobile App VIP Card – Wservice, Cộng đồng làm cha mẹ chuyên nghiệp – PCC, được bảo trợ truyền thông bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Chương trình được tổ chức nhằm mang đến không gian giao lưu, kết nối kinh doanh đầy sôi nổi giữa các nhà lãnh đạo thành công và người khởi nghiệp với các tọa đàm hấp dẫn và đặc sắc. Ngoài ra, chương trình còn là cơ hội giúp những người phụ nữ muốn khởi nghiệp nhưng còn nhiều do dự, hay những người phụ nữ muốn có thêm thu nhập để độc lập kinh tế, tự chủ tài chính có thể khởi nghiệp thành công trên nền tảng số với số vốn thấp.

Với quy mô hoành tráng, sự kiện có sự tham gia các chuyên gia, người đẹp nổi tiếng như: Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần – Nguyên Viện trưởng viện nghiên cứu kỷ lục Việt Nam,Viện trưởng Viện trang phục Việt; Chuyên gia tư vấn cấp cao Lý Trường Chiến – Chủ tịch Trí Tri Group; Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch Mạng lưới WLIN TP. Hồ Chí Minh, Phó GĐ NXB Thanh Niên; Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2019 Loan Vương; Á hậu Miss All Nations 2019 Trúc Ny; Hoa hậu Miền Đông Nam Bộ Tăng Huệ Văn; Á hậu thể thao Băng Châu; Đại sứ WLIN Hoa Tâm…

Ngoài ra, gần 500 Khách mời tham dự vào chương trình đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích đến từ các diễn giả đình đám như Doanh nhân Ashley Ngô – Chủ tịch HĐQT AR Group; Doanh nhân Francesco Trần Văn Liêng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vinacacao; Mr. Dương Minh Triết – Chủ tịch BigTalents Group; Trainer & Life Coach Trịnh Văn Sơn; Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019 Hồ Nguyễn Kim Sỹ; “Phù thủy trị nám” Phạm Thu Thủy; NTK Quỳnh Paris; TGĐ Best Land Đặng Thị Thúy Hoài…

Thông qua 03 Tọa đàm của chương trình, các thành viên đã tiếp nhận thêm những kiến thức bổ ích về Hệ sinh thái – Xu hướng mới trong kinh doanh cũng như Tiếp thị liên kết – Một hình thức kinh doanh được nhắc đến rất nhiều tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đặc biệt là hiểu rõ những tiềm năng của thị trường, nhất là ngành làm đẹp để lựa chọn cho mình ngành nghề khởi nghiệp phù hợp.

Một trong những điểm nhấn thú vị trong chương trình còn phải kể đến Phần trình diễn ra mắt Bộ sưu tập Thời trang “Yourself – Lời khẳng định chính bạn” của thương hiệu YSG Design kết hợp cùng Thương hiệu mắt kính Ánh Rạng (AR Group). Phần trình diễn đặc sắc đến từ 20 người mẫu chuyên nghiệp đã khiến cả hội trường trở nên sinh động. Qua những thiết kế của YSG Design, CEO Kim Sỹ mong muốn “Mọi ánh mắt của người đối diện sẽ dồn vào bộ trang phục, nhưng tâm trí sẽ đặt lên người phụ nữ”! Yourself cũng chính là sự khẳng định hình ảnh của người phụ nữ đa phong cách. Họ có thể biến mình từ hình ảnh Dịu dàng nữ tính, sexy cá tính cho đến sang trọng, quyền lực trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Trong khuôn khổ sự kiện, các khách mời tham dự còn được tham quan các gian hàng. Đây chính là những Nhà cung cấp trên Hệ sinh thái Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN.

Như vậy, Women Startup Forum – Sự kiện đánh dấu sự trở lại của Mạng lưới WSUN sau 03 tháng giãn cách xã hội đã khép lại thành công, để lại nhiều ấn tượng đối với các thành viên tham dự chương trình. Sự kiện hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội mới cho Phụ nữ khởi nghiệp trong thời đại số.

Ban tổ chức chương trình xin được trân trọng cảm ơn Đơn vị tài trợ chính – Nước uống Fujiwa, các Nhà cung cấp cũng như các đơn vị thông tấn báo chí đã đồng hành và lan tỏa những ý nghĩa của chương trình gồm có: Kênh Truyền hình Hitv, Giải trí văn hóa, Women Leaders Forum, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, Pro Image, Bizwoman, Cẩm Nang Mua Sắm, Doanh Nhân Ngày Nay, Young Media, Hot News, Phụ Nữ Ngày Nay, Pháp Luật TV.

Nguồn: Women Startup Forum

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây