Luật sư Chế Hồng và nữ quyền trong kinh doanh ngành luật

0
518

Nhiều cảm nhận thú vị lẫn bất ngờ khi bạn gặp gỡ luật sư Chế Hồng, một người phụ nữ đầy quyến rũ khi tiếp xúc nhưng lại quyết đoán và linh hoạt trong công việc của một nữ luật sư. 

Khi nhắc đến luật sư, dường như đi vào tiềm thức của nhiều người là một người rất nguyên tắc và cứng nhắc. Công việc dành cho nam giới sẽ phù hợp hơn. Để khi gặp luật sư Chế Hồng, bạn sẽ có một cái nhìn khác.
Thật chất, công việc luật sư rất rộng chứ không phải lúc nào cũng là chuyện tòa án và kiện tụng mà có nhiều mảng khác nhau. Chế Hồng tên đầy đủ là Chế Thị Thu Hồng là thành viên sáng lập 2 công ty: Công Ty TNHH Vietnam Global Consulting (gọi tắt Công ty tư vấn VGC) – Chủ tịch HĐTV và Công ty Luật LTT & Lawyers – Chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, chế phẩm diệt khuẩn…
Chế Hồng bắt đầu tư vấn từ năm 2007 cho đến nay 2020 đã đưa ra các giải pháp thực tế, sáng tạo và chuyên nghiệp thông qua các khía cạnh pháp lý để doanh nghiệp đi đúng hướng ngay từ đầu, nhằm giảm thiểu rủi ro, mang lại hiệu quả tối ưu tốt nhất cho doanh nghiệp. Nhìn vẻ bề ngoài vô tư, lúc nào cũng tươi cười một cách tự nhiên, thư thái, đôi khi vui đùa như những đứa trẻ thì chúng ta khó biết được chị là một người có một nền tảng và uy tín rất lớn trong cộng đồng luật sư bởi năng lực và sự linh hoạt điều phối trong công việc.
Hai hình ảnh đối lập giữa cuộc sống đời thường và công việc chuyên môn đã giúp cho Chế Hồng có những người bạn rất tuyệt vời trong công việc lẫn cuộc sống bên ngoài. Vì nó tương thích khi đặt đúng chỗ và đúng thời điểm của từng giai đoạn. Giống như chị trở thành một thành viên tích cực của Happy Lady Networking – một mạng lưới dành cho các chị em phụ nữ phần lớn là các chủ doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề.
Cứ mỗi tuần sinh hoạt, các chị em lại mang kiến thức chia sẽ lẫn nhau để học hỏi đan xen những điều mình cần hoàn thiện. Cũng vì biết luật sư Chế Hồng là một chuyên gia về an toàn vệ sinh thực phẩm nên những vấn đề liên quan là các thành viên gọi ngay để là có được sự giúp đỡ của luật sư Chế Hồng. Vừa chia sẻ, tư vấn và định hướng cách làm việc sao cho vừa an toàn vừa đúng pháp luật. Đó là niềm vui lẫn tự tin vì lúc nào cũng có luật sư Chế Hồng kế bên để tư vấn, nhắc nhở nên các chị em doanh nghiệp trong Network cảm thấy rất an tâm mà sản xuất, mang lại giá trị cho chính doanh nghiệp và người tiêu dùng
Với vốn kiến thức khá sâu rộng về lĩnh vực an toàn thực phẩm, luật sư Chế Hồng mong muốn được chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn để giúp mọi người biết cách làm đúng, không bị rủi ro đặc biệt nhà nhà nhận diện được thực phẩm an toàn, biết bảo vệ sức khỏe của chính mình trong thời đại hỗn loạn của thực phẩm bẩn đầy hóa chất hiện nay. Chị sẵn sàng tư vấn cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp hay những người khởi nghiệp nếu bắt tay vào những ngành nghề liên quan, để khi biết cách sẽ cảm thấy rất bình an trên con đường kinh doanh của mình. Theo chị, khi tâm bình an thì mọi việc mới thành.
Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chị đã cùng với các thành viên Happy lady Networking chụp một bộ ảnh theo phong cách mới. Đây là một mạng lưới do diễn viên, CEO, diễn giả Trúc Thy sáng lập, một sân chơi dành cho tất cả các chị em phụ nữ.
Diễn giả Trúc Thy cũng bật mí thêm về luật sư Chế Hồng: Nếu không làm luật sư chắc Chế Hồng làm nghệ sĩ quá, cái gì về nghệ thuật Chế Hồng cũng có khả năng như ca múa hát, diễn xuất, MC…. Chắc có lẽ đó cũng chính là điểm mạnh về chỉ số cảm xúc để luật sư Chế Hồng – một chuyên gia tư vấn về luật lĩnh vực an toàn thực phẩm biết uyển chuyển trong công việc khi cân bằng chỉ số IQ lẫn EQ.
Nguồn Happy lady Networking

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây