Người đẹp doanh nhân Tuyết Nhung lọt Top 10 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019

0
828
Ngày 13/12/2018, tại GEM Center (số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM) đã diễn ra Lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019. Nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Giám đốc Công nghệ Trần Minh Group đã được tôn vinh Top 10 Phong cách Doanh nhân Quốc tế.

Lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019, đây là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Ấn phẩm Phong cách Doanh nhân, dưới sự chỉ đạo của Mạng lưới Nam Phong cách Doanh nhân Quốc tế – BSIN Global, và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event. Sự kiện quy tụ các cấp lãnh đạo cùng hơn 500 doanh nhân trên khắp cả nước.

Sự kiện quy tụ rất đông các doanh nhân khắp cả nước

Sự kiện Vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019 là dịp để BTC mời các doanh nhân nổi bật ở mọi lĩnh vực, cùng tụ họp lại và nhìn lại những thành quả mà mình đã đạt được trong suốt một năm lao động, cống hiến hết mình, để chuẩn bị cho một năm mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với công việc kinh doanh của mình.

Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Nhung và Á hậu Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC

 

Với những gì nữ doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã làm trong những năm qua, cô hoàn toàn xứng đáng khi được vinh danh Top 10 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019 trong 100 doanh nhân được tôn vinh.

 

Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Nhung được biết đến là Giám đốc điều hành và sáng lập Trần Minh Group – Công ty Cổ phần Phát triển & chuyển giao công nghệ, là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và chuyển giao công nghệ làm đẹp cho các Spa; cho ra mắt nhiều sản phẩm và công nghệ cao, dẫn đầu xu hướng làm đẹp tại Việt Nam.

Trong suốt 3 năm hình thành và phát triển, doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã đưa Trần Minh phát triển mạnh mẽ và có mối quan hệ thân thiết với các đối tác Hàn Quốc, được họ tín nhiệm và coi trọng, xem là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ tại Việt Nam.

Nữ doanh nhân đăng quang ngôi vị Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn năm 2017, tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và đã từng làm cho Viện nghiên cứu phát triển công nghệ Tế bào tại Hàn Quốc. Và hiện tại Tuyết Nhung là đối tác chiến lược độc quyền của Viện nghiên cứu phát triển công nghệ trường Đại học Kyengbook.

 

Không chỉ là nữ doanh nhân có tầm mà Nguyễn Thị Tuyết Nhung còn là một người có tâm và hết lòng với các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng. Được biết thời gian qua, nữ doanh nhân cùng Trần Minh Group đã “gieo thiện lành” ở khắp mọi miền đất nước, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, phải kể đến việc đồng hành cùng chương trình thiện nguyện Áo ấm vùng cao Trường Tiểu học Tủa Sín Chải vào tháng 10 vừa qua. Ngoài ra, cô cùng công ty cũng tham gia các chương trình thiện nguyện do các CLB và mạng lưới Nữ lãnh đạo tại Việt Nam tổ chức. Bởi cô tâm niệm, hạnh phúc có sẻ chia thì mới đong đầy và trọn vẹn.

 

 

“Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế” đã trải qua chặng đường 10 năm và tạo ra một dấu ấn, một sân chơi, hay hơn nữa là một cộng đồng để các doanh nhân có thể gắn kết, kết nối kinh doanh và phát triển các mối quan hệ của mình, đồng thời góp phần tìm ra những gương mặt doanh nhân Việt Nam và nước ngoài tiêu biểu đang hoạt động kinh doanh trên cả nước – những người có phong cách trong kinh doanh, có những đóng góp cho cộng đồng và biết giữ gìn hình ảnh trước xã hội, sẵn sàng hội nhập với quốc tế.

Với chủ đề “Người tiên phong” năm nay, BTC mong muốn không chỉ là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể thay đổi cả một nền kinh tế mà họ có thể là những người biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận những khó khăn, thử thách để mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy một lĩnh vực nào đó và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ có thể đến từ những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nhưng những điều mà các doanh nhân ấy mang đến cho cho xã hội thì rất đáng được trân trọng và tôn vinh.

 Bài: Mai Ngọc – Ảnh: Tony Dinh

Nguồn bài viết http://thuonghieuvang.net.vn/Nguoi-dep-doanh-nhan-Tuyet-Nhung-lot-Top-10-Phong-cach-Doanh-nhan-Quoc-te-2018-2019.aspx

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây