Lộ diện 20 thí sinh xuất sắc nhất Top Model Online 2019

0
365

(Bizwoman)-Sau khi tổng kết lại số điểm từ lượt bình chọn của khán giả và giám khảo chuyên môn, top 20 thí sinh xuất sắc nhất Top Model Online đã chính thức lộ diện, cạnh tranh tấm vé vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model.

Đứng trước cơ hội sở hữu tấm vé vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model, một cuộc “tổng tấn công” của 200 thí sinh đã diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính. Suốt 10 ngày diễn ra, hình ảnh và thông tin của top 200 Top Model Online phủ sóng khắp các diễn đàn, mạng xã hội,… và nhận được những phản hồi tích cực.

Ngay ở những giây phút cuối cùng, trước khi cổng bình chọn đóng lại, màn cạnh tranh của các thí sinh càng trở nên “khốc liệt” hơn. Sau khi tổng kết lại số điểm từ lượt bình chọn của khán giả và giám khảo chuyên môn, top 20 thí sinh xuất sắc nhất của Top Model Online cũng đã chính thức lộ diện. 20 thí sinh này chính thức giành được quyền bước vào vòng thi thứ 3: Final Walk.

Ở vòng thi Final Walk này, top 20 thí sinh sẽ cùng nhau trải qua những thử thách hết sức thú vị do chương trình đặt ra. Người chiến thắng chung cuộc của Top Model Online sẽ giành được tấm vé bước vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2019.

Đêm thi Final Walk của Top Model Online diễn ra vào lúc 19h00 Chủ nhật 04/08/2019 tại Tp.HCM. Đặc biệt, các Quán Quân và Á Quân của chương trình Vietnam’s Next Top Model sẽ quy tụ để chào đón sự trở lại vô cùng hoành tráng của mùa giải thứ 9. Đồng thời, họ cũng sẽ đóng vai trò làm giám khảo để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất tại Top Model Online.

Dưới đây là danh sách Top 20 thí sinh Top Model Online:

Bizwoman

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây