Vietnam’s Next Top Model 2019 quy tụ cả nghìn thí sinh tham gia tại Vòng casting khu vực phía Nam

0
366

Sáng nay, vòng casting Vietnam’s Next Top Model 2019 khu vực phía Nam đã diễn ra. Với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”, buổi sơ tuyển đã thu hút được hàng trăm bạn trẻ mang màu sắc đa dạng.

Ngay trong sáng nay, hàng nghìn thí sinh đã đổ về địa điểm sơ khảo phía Nam của Vietnam’s Next Top Model. Rất nhiều thí sinh đến từ các tỉnh thành khác và những bạn vượt xa ngàn dặm đã thu xếp đến Sài Gòn trước nhiều ngày để có thể chuẩn bị tâm lý thật tốt cho phần thi của mình..

Buổi casting hôm nay, còn có sự quay lại của rất nhiều thí sinh từ Top Model Online 2019, những mùa Vietnam’s Next Top Model trước hay từ các cuộc thi khác quy tụ về để tìm kiếm cơ hội trở thành quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model.

Chủ đề của chương trình năm nay: “Be Unique – Hãy là duy nhất”,  tạo cơ sở cho những bạn trẻ có cơ hội chinh phục các vị ban giám khảo. Mỗi một người đều có một bản sắc và cá tính riêng biệt, không ai có thể trở thành bạn và bạn không cần phải cố trở thành ai đó. Và đây cũng là một mùa có sự cạnh tranh giữa cả mẫu nam lẫn nữ. Ngay trong sáng nay, có rất nhiều bạn trẻ phong cách độc lạ nhưng không kém phần ấn tượng đã đến đăng ký tham gia buổi casting trực tiếp.

Ngoài ra, không ít những bạn chọn lựa trang phục lạ mắt để thu hút được các ban giám khảo của chúng ta. Các bạn không hề ngần ngại thể hiện khả năng sáng tạo cũng như cá tính của mình qua những bộ cánh độc đáo. Dường như những outfit này làm cho Grand Palace trở thành một sự kiện về thời trang, giúp cho không khí buổi casting chúng ta gần như bùng nổ.

Không quên nhắc đến các thí sinh ấn tượng này, những nét đẹp phi giới tính là một điểm thu hút khán giả đón xem Vietnam’s Next Top Model 2019. Còn có các thí sinh chuyển giới hay các bạn theo đuổi phong cách cá tính – unisex đã cho chúng ta cái nhìn mới lạ hơn về “nét đẹp”.

Với lượng thí sinh đông đảo như vậy, Vietnam’s Next Top Model 2019 với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất” dù mới là vòng casting đầu tiên khu vực miền Nam nhưng đã xuất rất nhiều gương mặt đầy triển vọng. Vietnam’s Next Top Model mùa 9 sẽ còn đem lại nhiều sự mới lạ và đặc sắc hơn nữa.

Theo PL&XH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây