18 Doanh nghiệp và Doanh nhân tại Việt Nam được công nhận tại giải thưởng Kinh Doanh Xuất Sắc Châu Á 2018

0
700
Đại diện Doanh nghiệp và Doanh nhân đạt giải chụp hình lưu niệm với Ban Tổ Chức

18 Doanh nghiệp và Doanh nhân tại Việt Nam được công nhận tại giải thưởng Kinh Doanh Xuất Sắc Châu Á 2018 được tổ chức bởi Enterprise Asia, Tổ chức Phi chính phủ về kinh doanh uy tín và lớn nhất Châu Á. Đây không chỉ là sự công nhận cho năng lực kinh doanh nổi bật mà còn là cơ hội kết nối và mở rộng thị trường ra khắp khu vực Châu Á cho Doanh nghiệp Việt Nam thông qua những chương trình và sự hỗ trợ của Enterprise Asia.

Vào ngày 28/11/2018, Enterprise Asia -Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh tại Châu Á đã công bố 18 Doanh nghiệp và Doanh Nhân tại Việt Nam xuất sắc nhận giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc Châu Á 2018.

Với chủ đề “Thúc đẩy sự phát triển của nền Kinh tế hội nhập thông qua thành tựu kinh doanh xuất sắc”, Enterprise Asia đã tổ chức Sự kiện Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2018 hay còn được biết đến là Giải thưởng Kinh doanh Xuất Châu Á, viết tắt là APEA, tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của hơn 200 khách mời bao gồm các Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu và đại diện chính quyền, cơ quan ngoại giao và báo chí.

 

Đại diện Doanh nghiệp và Doanh nhân đạt giải chụp hình lưu niệm với Ban Tổ Chức

“Năm nay, Enterprise Asia đang khởi xướng phong trào Innovation Revolution (cách mạng đổi mới) nhằm tạo ra một hệ sinh thái đổi mới cho Doanh nghiệp. Ngày 14, 15 tháng 12 năm 2018 sắp tới tại Macau, sẽ có hơn 400 chuyên gia về Đổi mới và Lãnh đạo doanh nghiệp tham gia vào Hội nghị Đổi mới Quốc tế năm 2018 với sự kết hợp của việc phát hành chứng nhận InnoMarkTM (Chứng nhận quốc tế về sự đổi mới). InnoMarkTM xác nhận sự đổi mới khi cung cấp các công cụ và nền tảng cho các Doanh nghiệp để họ có cơ hội giới thiệu những sản phẩm đổi mới của họ và thương mại hóa những đổi mới đó một cách nhanh chóng”, tiến sĩ Fong Chan Onn chia sẻ.

APEA là giải thưởng thuộc khu vực, được tổ chức bởi Enterprise Asia từ năm 2007, nhằm công nhận và tôn vinh những Doanh nghiệp và Doanh nhân xuất sắc của Châu Á, ngoài ra Giải thưởng là chứng nhận cho sự phát triển bền vững, khả năng lãnh đạo, tính trách nhiệm của các Doanh nghiệp và Doanh nhân này. Sự kiện này cũng là một cơ hội để kết nối các Doanh nghiệp và Doanh nhân nổi bật tại Châu Á lại với nhau, nhằm thúc đẩy sự đổi mới, cạnh tranh lành mạnh và tạo ra nhiều hoạt động kinh doanh bền vững trên toàn khu vực Châu Á. APEA hiện đang là một giải thưởng uy tín, được tổ chức hàng năm tại 14 quốc gia. Tại Việt Nam năm nay có 80 Doanh nghiệp và Doanh nhân trong 24 nghành nghề được đề cử và tham gia đánh giá nhận giải thưởng danh giá này.

DANH SÁCH DOANH NGHIỆP VÀ DOANH NHÂN THẮNG GIẢI KINH DOANH XUẤT SẮC CHÂU Á NĂM 2018

Hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam- CTCP.

Công Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam).

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Số (Digiworld).

Công Ty Cổ Phần Ecoba Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch Vụ Cổng Vàng.

Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam.

Công ty Cổ phần KCN Hiệp Phước.

Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương.

Công ty TNHH Schindler Việt Nam.

Ngân hàng TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam.

Hạng mục Doanh nhân xuất sắc Châu Á

Ông Lý Anh Duy Quang, thành viên Ban giám đốc, Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam.

Ông Nguyễn Quốc Huy, Tổng giám đốc, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Green World.

Ông Phạm Việt Anh, Giám đốc điều hành, Công ty Cổ phần vận tải Dầu khí (PVTrans)

Bà Đoàn Thị Mai Hương, Tổng giám đốc, Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất.

Ông Dũng Trần, Tổng giám đốc, Công ty TNHH Spartronics Việt Nam.

Ông Nguyễn Đăng Giáp, Chủ tịch và Tổng giám đốc, Tổng công ty 36.

 

 

Nguồn ty Snowball

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây