TPHCM: Triển lãm ProPak Vietnam 2019 thu hút 540 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia

0
548

Ngày 19/3, Triển lãm và hội nghị quốc tế lần thứ 14 về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam – ProPak Vietnam 2019 – đã chính thức được khai mạc tại quận 7, TP.HCM.

Triển lãm năm nay có sự tham dự của 540 đơn vị đến từ hơn 30 quốc gia như Úc, Áo, Trung Quốc, Đan Mạch… Các gian hàng quốc tế của các quốc gia và vùng lãnh thổ Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Ý… được bày trí rất bắt mắt, với rất nhiều sản phẩm tiên tiến, hiện đại.

ProPak Vietnam 2019 có sự tham dự của hơn 540 đơn vị đến từ 30 quốc gia

Các sản phẩm này bao gồm các máy móc, thiết bị trong ngành đóng gói bao bì, đóng chai và đóng hộp thực phẩm – đồ uống; công nghệ chế biến và đóng gói dược mỹ phẩm; máy móc và thiết bị in ấn. Bên cạnh đó, các máy móc – công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro; công nghệ môi trường và xử lý chất thải cũng được góp mặt tại các gian hàng trưng bày.

Các sản phẩm được trung bày rất đa dạng, phong phú

Trong buổi sáng khai mạc, sự kiện đã thu hút gần 1.000 khách tham quan trong và ngoài nước. Đại diện ban tổ chức cho biết, dự kiến hơn 9.000 lượt khách sẽ đến tham quan trong 3 ngày diễn ra triển lãm.

Các gian hàng trưng bày máy móc hiện đại tại ProPak Vietnam 2019

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ triển lãm, hội thảo “Kỹ thuật thực phẩm và bao bì hướng đến phát triển bền vững” được tổ chức với sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng.

ProPak Vietnam 2019 nhằm mục đích tạo cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến, đóng gói trong và ngoài nước.

Triển lãm khai mạc từ ngày 19 – 21/ 3/ 2019 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.Hồ Chí Minh.

Thúy Nguyễn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây