TCL X10 giành giải thưởng TV 8K uy tín tại CES 2019

0
483

 Chiếc TV flagship TCL X10 , Top 3 thương hiệu tivi toàn cầu và công ty điện tử tiêu dùng hàng đầu, đã được vinh danh với nhiều giải thưởng tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế (CES) 2019 tại Las Vegas.

Các giải thưởng đáng chú ý mà công ty giành được bao gồm “Giải thưởng Vàng TV 8K của Năm” dành cho chiếc TV flagship TCL X10 QLED 8K và “Top 50 Thương hiệu điện tử tiêu dùng toàn cầu 2018-2019” của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG).

TCL X10 QLED 8K TV chiến thắng “Giải thưởng vàng TV 8K của năm” bởi IDG

“Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những giải thưởng này để ghi nhận những nỗ lực liên tục của chúng tôi trong việc thúc đẩy đổi mới thương hiệu và cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm thông minh đa dạng, dẫn đầu ngành, truyền cảm hứng cho một cuộc sống sáng tạo”- Shaoyong Zhang, Tổng Giám đốc Trung tâm Sản phẩm, TCL Electronics cho biết.-  “Chúng tôi cam kết làm cho cuộc sống trở nên thông minh hơn với mục tiêu mang lại trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho người tiêu dùng.”

Bob Zuo (thứ hai từ trái sang), Giám đốc Kế hoạch Sản phẩm của Trung tâm Sản phẩm và Trung tâm kinh doanh Mới TCL, TCL Electronics, nhận được nhiều giải thưởng dành cho TCL, bao gồm “Top 50 Thương hiệu điện tử tiêu dùng toàn cầu 2018 – 2019” tại Lễ Trao giải Top Thương hiệu toàn cầu của IDG trong khuôn khổ CES 2019.

TV TCL X10 QLED 8K 75 inch có chất lượng hình ảnh và âm thanh ở đẳng cấp quốc tế và hỗ trợ các chức năng thông minh khác nhau được cung cấp bởi Android TV ™ với Google Assistant tích hợp. Tivi sử dụng độ phân giải 8K và công nghệ hiển thị Quantum Dot mới nhất của TCL, và áp dụng công nghệ tạo hình của Dolby Vision.

Chiếc TV cũng được trang bị một soundbar cao cấp từ công nghệ âm thanh Onkyo và Dolby Atmos®, với hệ thống thông minh tích hợp cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung thông qua cách điều khiển giọng nói đơn giản. Âm thanh trí tuệ nhân tạo tích hợp (AI) của nó cho phép hệ thống âm thanh hoạt động độc lập khi TV tắt. Với thiết kế đơn giản, thanh lịch và tràn viền, người xem có thể tận hưởng trải nghiệm xem đắng cấp với màn hình lớn.

Những giải thưởng mới nhất này theo sau một loạt giải thưởng uy tín dành cho TCL năm 2018, để ghi nhận sự cải tiến công nghệ và các sản phẩm tiên tiến sắp đến của công ty:

  • TCL QLED TV X8 được trao tặng “Giải thưởng vàng Công nghệ hiển thị” bởi IDG và Công ty Thương mại và Công nghiệp Đức (GIC/AHK)
  • TCL UHD Smart TV Cityline Series C76 (Model 55DC760) được xướng tên là “TV LCD Đáng mua nhất 2018-2019” bởi Hiệp hội âm thanh và hình ảnh châu Âu (EISA)
  • TCL X6 được xướng tên với “Giải thưởng vinh danh sáng tạo CES 2018” bởi IDG
  • BlackBerry KEYone giành được giải “Điện thoại di động bảo mật doanh nghiệp toàn cầu của năm”  bởi IDG.

TCL cũng đã giành được giải thưởng “Top 15 Thiết bị kết nối thông minh toàn cầu 2018-2019”, “Top 15 Thương hiệu điện thoại thông minh toàn cầu” , và “Giải thưởng Sáng tạo của năm về Điện thoại thông minh Bảo mật Toàn cầu”  đối với BlackBerry KEY2 được trao bởi IDG và giải “Tăng trưởng thị phần hàng đầu tại Bắc Mỹ” trong hạng mục TV LCD được  trao bởi NPD.

Tại CES 2019, TCL cũng tuyên bố đã gia nhập Hiệp hội 8K với tư cách là thành viên sáng lập và ra mắt nền tảng thương hiệu mới, TCL AI-IN.

* Thông số kỹ thuật và kích cỡ sản phẩm khác nhau ở các khu vực khác nhau. Tình trạng có sẵn của sản phẩm thay đổi theo kế hoạch ra mắt tại địa phương.

* Google và Android TV là thương hiệu của Google LLC.

* Dolby, Dolby Atmos và Dolby Vision là các nhãn hiệu đã đăng ký của Dolby Laboratories, Inc.

Theo Doanh nghiệp & Thương hiệu

Nguồn bài viết https://doanhnghiepvathuonghieu.org/tcl-x10-gianh-giai-thuong-tv-8k-uy-tin-tai-ces-2019?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây