Rooicell Việt Nam được vinh danh tại diễn đàn kinh tế Châu Á

0
439

(Bizwoman) – Vừa qua, trong khuôn khổ chương trình “Diễn đàn hợp tác kinh tế Quốc tế Asia 2019” diễn ra tại Singapore, công ty TNHH TM Vẻ Đẹp Tự Nhiên – Đơn vị phân phối độc quyền mỹ phẩm Rooicell Hàn Quốc tại Việt Nam vừa đạt được vinh danh “Top 100 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á năm 2019” do Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam và Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo cấp.

“Diễn đàn hợp tác kinh tế Quốc tế Asia” là sự kiện uy tín được tổ chức thường niên tại châu Á. Năm nay, Singapore được chọn là nước đăng cai, quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó, giải thưởng “Top 100 thương hiệu tin dùng nhất châu Á năm 2019” được phối hợp xét chọn, tổ chức và trao bởi Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore; Hiệp hội Đối ngoại Châu Âu tại Singapore; Ban tuyên giáo trung ương Việt Nam; Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam; Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo-Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam; Bộ Thương mại Campuchia, TW Hội HT phát triển kinh tế Campuchia – Lào – Việt Nam.

Để đạt được giải thưởng uy tín trên, công TNHH TM Vẻ Đẹp Tự Nhiên – Đơn vị phân phối độc quyền mỹ phẩm Rooicell Hàn Quốc tại Việt Nam đã phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe như: là thương hiệu được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tín nhiệm, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp của nước sở tại và có những đóng góp tích cực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Vinh dự trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và duy nhất nhận được sự tín nhiệm từ tập đoàn chuyên nghiên cứu và sản xuất dược mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Hàn Quốc – Life Together, trong suốt 5 năm làm nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Rooicell của tập đoàn này, công ty TNHH TM Vẻ Đẹp Tự Nhiên đã không ngừng nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển hệ thống đại lý phân phối trên khắp cả nước, đem những thành tựu nghiên cứu công nghệ làm đẹp đỉnh cao của xứ sở kim chi đến với phái đẹp Việt. Tính đến nay, các sản phẩm chính hãng của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Rooicell đã có mặt với trên hệ thống đại lý trải dài trên khắp 50 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Với đa dạng các dòng sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp từ thương hiệu mỹ phẩm Rooicell, đảm bảo sự phù hợp với mọi nhu cầu của các chị em phụ nữ, đại diện công ty TNHH TM Vẻ Đẹp Tự Nhiên cho biết thị trường Việt Nam là một trong những mục tiêu quan trọng được công ty mẹ ở Hàn Quốc quan tâm và đầu tư mở rộng.

Luôn chú trọng vào nguồn nguyên liệu thiên nhiên 100% chứa các thành phần cao cấp như  tre đen (black bamboo), rooibos, trà xanh, muối khoáng suối nước nóng Hungary, bùn khoáng khu vực Baikal, chương trình kháng thể IgY hay rong biển,…, đem lại hiệu quả tốt nhất và an toàn tuyệt đối trong việc chăm sóc bảo vệ làn da, các chuyên gia của Rooicell đã và đang không ngừng nghiên cứu, áp dụng kỹ thuật tân tiến nhất để cho ra đời các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất, đáp lại sự tin dùng của tất cả các khách hàng trên khắp châu Á, và đặc biệt trong đó có Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TM VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc Rooicell chính hãng tại Việt Nam

Địa chỉ: 136 Phan Đình Phùng, P.2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://rooicell.com/  Điện thoại: (028)39904039 hoặc 0902187268

Facebook: https://www.facebook.com/rooicellvietnam/

T.H

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây