TP. Hồ Chí Minh: Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 với quy mô lớn

0
377
Ban Tổ chức Triển lãm Vietbuild chia sẻ thông tin về triển lãm
Ngày 14/6/2019, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild đã tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 19 – 23/6/2019, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019 có chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và trang trí nội ngoại thất”, với quy mô hơn 2.350 gian hàng đến từ gần 800 đơn vị. Trong đó có 397 doanh nghiệp (DN) trong nước, 234 DN liên doanh và 126 DN, các tập đoàn đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Đức, Ý, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Singapore…

Ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT – Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild – nhấn mạnh, doanh nghiệp tham gia gian hàng lần này quy tụ rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành hàng trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng. Đồng thời sản phẩm lần triển lãm này hướng tới chất lượng, thông minh, tiện ích, giá thành vừa phải như:

Căn hộ thông minh, tiện ích, đa chức năng, phục vụ cho tầng lớp giới trẻ. “Sản phẩm hướng tới môi trường xanh, an toàn xanh như: hệ thống báo cháy, cửa, báo trộm… Sản phẩm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cũng đa dạng phục vụ nhu cầu phong phú của người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT – Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild thông tin về triển lãm

Đặc biệt, những sản phẩm hướng tới các công trình biển đảo. Những công trình sử dụng nước biển vữa xây dựng để phục vụ các công trình biển đảo”.

Theo BTC, các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này được các DN nghiên cứu, tìm hiểu thị trường có mẫu mã mới, công nghệ thông minh và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, trang trí nội ngoại thất tiện nghi và đẳng cấp, gắn liền với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019, sẽ diễn ra nhiều chương trình hội thảo chuyên ngành như: “Vật liệu xây dựng mới, vật liệu hoàn thiện và trang trí nội ngoại thất”; Hội thảo “Công nghệ và vật liệu xây dựng cho đô thị thông minh”. Bên cạch đó còn diễn ra các hoạt động “Diễn đàn doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng”… Diễn đàn là nhịp cầu để DN và khách hàng gặp gỡ trao đổi, năm bắt thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược kinh doanh.

Một góc triển lãm Vietbuild 2019 lần thứ nhất

Bên cạnh, DN tham gia Vietbuild cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn DN với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn về sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm.

P.N

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây