Chiếc xe tay ga đẹp long lanh giá chỉ hơn 16 triệu vừa trình làng có gì hay?

0
305

(Bizwoman) – Chiếc xe tay ga Scooty Pep Plus nâng cấp mới có giá chỉ từ hơn 16 triệu đồng tại thị trường Ấn Độ.

Hãng xe tay ga Ấn Độ TVS vừa chính thức trình làng chiếc Scooty Pep Plus tuân thủ tiêu chuẩn khí thải BS6 tại thị trường nội địa.

Giá của chiếc xe tay ga nâng cấp này bắt đầu ở mức 51.754 Rupee (khoảng 16,2 triệu đồng) cho phiên bản Babelicy và tăng lên 52.954 Rupee (khoảng 16,6 triệu đồng) cho phiên bản Matte.

Mức giá này đã tăng so với mẫu phiên bản BS4 cũ, song Scooty Pep Plus vẫn tiếp tục là sản phẩm xe tay ga giá cả phải chăng nhất của TVS.

TVS chưa cập nhật trên trang web của mình các thông số kỹ thuật chi tiết của Scooty Pep Plus, nhưng mẫu xe được kỳ vọng sẽ được trang bị động cơ xi-lanh đơn 87,8cc.

 Scooty Pep Plus

Tuy nhiên, có thể sẽ có sự chuyển đổi sang hệ thống phun nhiên liệu thay cho bộ chế hòa khí, dẫn đến sự sụt giảm công suất cực đại.

Scooty Pep là chiếc xe tay ga duy nhất còn lại có động cơ 90cc. Và việc chuyển sang các tiêu chuẩn BS6 với cùng một động cơ là một dấu hiệu cho thấy TVS sẽ không tăng hiệu suất động cơ trong tương lai gần.

Hầu hết các xe tay ga đang được bán tại thị trường Ấn Độ nằm trong phân khúc 110cc hoặc 125cc, và điều này khiến Scooty Pep gặp bất lợi lớn.

Đối thủ cạnh tranh gần nhất của mẫu xe là BS6 Hero Pleasure Plus 110 có mức giá 54.800 Rupee (khoảng 17 triệu đồng), cao hơn khoảng 3.000 Rupee nhưng lại có hiệu suất tốt hơn đáng kể.

Theo Autocarindia

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây