TP.HCM: Hơn 350 doanh nghiệp tham dự Triển lãm Vietbuild lần thứ 4/2019

0
293

Từ 06 đến 10/11/2019, tại Trung Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ sẽ diễn ra triển lãm Vietbuild lần thứ 4, với chủ đề “Nhà ở – Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”, triển lãm có quy mô lớn gần 1.600 gian hàng của hơn 350 đơn vị trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild, giới thiệu về Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019 – lần thứ 4

Trong đó có 231 doanh nghiệp (DN) trong nước, 77 DN liên doanh và 43 DN, các tập đoàn đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Đức, Ý, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Singapore…

Ông Nguyễn Đình Hùng – Phó Ban tổ chức Vietbuild – Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild chia sẻ với báo giới, Triển lãm Vietbuild là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp xây dựng trong nước và quốc tế. Đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích, thiết thực đem lại nhiều hiệu quả cho các DN trong và ngoài nước về hoạt động xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng..

Quang cảnh họp báo giới thiệu triển lãm Vietbuild lần 4 với chủ đề “Nhà ở – Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này được các DN nghiên cứu, tìm hiểu thị trường có mẫu mã mới, sản phẩm xanh, công nghệ thông minh và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, trang trí nội ngoại thất tiện nghi và đẳng cấp, gắn liền với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019, doanh nghiệp tham gia Vietbuild sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn DN với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn về sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây