Mâu Thuỷ đột ngột bỏ về khi đang ghi hình drama tiếp diễn tại “Model Kid Vietnam”

0
236

Vào cuối tập 3, Model Kid Vietnam đã “nhá hàng” khán giả bằng đoạn teaser vô cùng hấp dẫn có sự xuất hiện của vị khách mời bí ẩn không những khiến cả dàn Mentor đều bất ngờ mà cũng làm khán giả tò mò không kém.

Và để giải đáp cho bí ẩn này, mới đây, Model Kid Vietnam tiếp tục “tung” đoạn teaser tiết lộ danh tính của vị khách mời đặc biệt – Giám khảo quyền lực trong các show truyền hình thời trang thực tế hàng đầu Việt Nam – Giám đốc Sáng tạo Nam Trung. Chưa kịp hết bất ngờ vì “tái ngộ” người thầy của mình, dàn Mentor Model Kid Vietnam đã lập tức “tái mặt” khi bị “đàn anh” chấn chỉnh vì đến muộn.

1. Mentor bất ngờ khi _tái ngộ_ người thầy khó tính

Sau vòng “Chọn đội” tại tập 3 của Model Kid Vietnam, cả bốn vị Huấn luyện viên đã có được đội hình những “chiến binh” tài năng để chính thức bước vào những thử thách thú vị của chương trình. Khác với các chương trình dành cho trẻ em khác, mỗi tập phát sóng của Model Kid Vietnam đều sẽ mời đến một vị Giám khảo đặc biệt và trong thử thách đầu tiên này, chương trình đã lựa chọn vị Giám khảo quyền lực của giới thời trang Việt Nam – Giám đốc Sáng tạo Nam Trung. Sự xuất hiện của Giám khảo khách mời Nam Trung đã khiến cả 4 vị Huấn luyện viên Model Kid Vietnam không khỏi bất ngờ.

1. Mentor bất ngờ khi _tái ngộ_ người thầy khó tính (1)

Nổi tiếng với những concept chụp hình đầy thử thách cùng với những phát ngôn trở thành hiện tượng trong các chương trình truyền hình thực tế về thời trang hàng đầu Việt Nam như Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam,… Giám đốc Sáng tạo Nam Trung đã được Nhà sản xuất của Model Kid Vietnam “chọn mặt gửi vàng” là vị Giám khảo đầu tiên đưa ra thử thách cho chương trình.

1.1 Giám khảo Nam Trung chấn chỉnh _đàn em_ khi vừa gặp mặt

Đều xuất thân là thế hệ học trò của Giám đốc Sáng tạo Nam Trung tại Vietnam’s Next Top Model, dàn Huấn luyện viên Model Kid Vietnam vừa mừng rỡ vừa áp lực khi “tái ngộ” người thầy của mình bởi Nam Trung “khét tiếng” là vị Giám khảo vô cùng nghiêm khắc và khó tính. Chưa kịp “tay bắt mặt mừng”, cả 4 Mentor đã ngay lập tức “tái mặt” khi bị Nam Trung “chấn chỉnh” vì đến muộn. Ngay từ khi xuất hiện, Nam Trung đã tỏ thái độ cực “gắt” với cả 4 vị Huấn luyện viên bởi anh đã phải ngồi đợi “đàn em” hàng giờ đồng hồ.

5. Mâu Thuỷ bỏ về

Chưa dừng tại đó, teaser tập 4 còn vô cùng kịch tính khi hé lộ cảnh Huấn luyện viên Mâu Thuỷ đột ngột bỏ về khi đang ghi hình cùng các bé tại Thị trấn tuyết Snow Town khiến khán giả đặt ra nhiều giả định về những mâu thuẫn tiếp theo giữa cả 4 Huấn luyện viên của Model Kid Vietnam.

3. Giám khảo Nam Trung là người sẽ ra đề bài khó nhằn trong thử thách đầu tiên tại Model Kid Vietnam

Với việc liên tiếp “nhá hàng” các tình tiết vô cùng kịch tính, hấp dẫn, Model Kid Vietnam tập 4 hứa hẹn mang đến cho khán giả những điều vô cùng bất ngờ bởi format chương trình truyền hình thực tế không giống với bất kỳ chương trình nào. Liệu cả 4 Huấn luyện viên của Model Kid Vietnam có thuyết phục được Giám khảo khách mời khó tính Nam Trung trong thử thách đầu tiên? Việc Mâu Thuỷ bỏ về có khiến đội vàng gặp bất lợi trong thử thách lần này? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 4 Model Kid Vietnam được phát sóng lúc 20h ngày 22/03/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình Model Kid Vietnamhttps://www.facebook.com/ModelKidVietnam/ và kênh Youtube của Model Kid Vietnam.

 

Theo Thế giới trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây