Mãn nhãn chiếc bánh tháp EIFFEL cao 8m đạt kỷ lục cao nhất Việt Nam

0
546

Công trình tháp Eiffel cao 8m ghép từ những chiếc bánh LU hảo hạng đã nhận kỷ lục Mô hình tháp Eiffel bằng bánh cao nhất Việt Nam và được “trình làng” đến ngày 13.01.2019 tại TP.Hồ Chí Minh.

Ông Stephane Gripon- Tổng Giám Đốc Mondelez Kinh Do Vietnam nhận kỷ lục Việt Nam về Mô hình tháp Eiffel bằng bánh cao nhất Việt Nam

Tối ngày 06/01/2019, Nhãn hiệu LU- “Nhãn hiệu bánh quy số 1 nước Pháp”(*) của công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam, Ông Stephane Gripon- Tổng Giám Đốc Mondelez Kinh Do Vietnam được  Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao kỷ lục Việt Nam qua công trình tháp Eiffel được ghép từ những chiếc bánh LU hảo hạng cao nhất Việt Nam tại SC VivoCity Quận 7, TP.HCM.

Chiếc bánh ấn tượng cao 8m, được tạo thành từ 101.388 kg bánh LU, quy tụ hơn 70 nhân công làm bánh thực hiện suốt 30 ngày, công trình tháp Eiffel không chỉ đạt kỷ lục “Mô hình tháp Eiffel làm bằng bánh cao nhất Việt Nam” mà còn mang đến mỹ cảm tuyệt hảo cho khách tham quan bởi những chiếc bánh LU hảo hạng như: bánh quy LU Véritable Petit Beurre, bánh cookies bơ Pháp LU, bánh quế LU hương vani, bánh quế LU hương chocolate,… được dàn dựng tinh tế từ bàn tay và trái tim đam mê của các nghệ nhân làm bánh.

Bánh LU là thương hiệu biểu tượng cho tinh hoa nghệ thuật làm bánh Pháp. Cũng như LU, Tháp Eiffel là tuyệt tác kiến trúc biểu tượng của Pháp. Sự kết hợp giữa 2 biểu tượng ẩm thực và kiến trúc Pháp là sự hiện thân tinh tế nhất của văn hóa Pháp, tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng người tiêu dùng về LU – nhãn hiệu bánh quy số 1 nước Pháp*.

Kỷ lục này không chỉ là dấu son của Mondelez Kinh Đô trong ngành bánh kẹo Việt Nam, mà còn để lại hình ảnh đẹp khó phai trong lòng những ai yêu mến hương vị bánh LU thơm ngon hảo hạng. Khi đến tham quan tháp bánh tuyệt tác này, người tiêu dùng còn được cảm nhận một thoáng Paris tại TPHCM, được trải nghiệm văn hoá nghệ thuật Pháp, đặc biệt, được thưởng thức “tinh hoa nghệ thuật làm bánh Pháp” một cách sống động nhất cùng nhãn hàng LU.

Tại đây người tiêu dùng có thể nhìn ngắm biểu tượng của nước Pháp – tháp Eiffel, thăm quan tiệm bánh Pháp, quán café Pháp, và thưởng thức âm nhạc Pháp từ ngày 05.01 đến 13.01.2019

Sự kiện xác lập kỷ lục tháp bánh cao nhất của nhãn hàng LU chính là dịp để người tiêu dùng trong nước được trải nghiệm văn hóa nghệ thuật Pháp một cách chân thật và sống động nhất ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

LU ra đời vào năm 1846 bởi hai nhà sáng lập Lefèvre và Utile. Với lịch sử hình thành hơn 170 năm, LU đã trở thành thương hiệu Bánh quy số một nước Pháp (*). Với dòng sản phẩm cao cấp, đa dạng, bao gồm bánh quy bơ, bánh quế … cùng bao bì sang trọng tinh tế, LU không chỉ là món bánh thơm ngon mà còn là lựa chọn tuyệt vời để trao tặng người thân yêu.

Để biết thêm thông tin chương trình xin theo dõi Fanpage LU: www.facebook.com/LuParisVN

 

ML

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây