“Love Your Body – Yêu Bản Thân”: Truyền cảm hứng cho người phụ nữ

0
484

Ngày 18/9/2019 vừa qua,  tại Tp.HCM, dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp – Mẹ Bỉm Phải Xinh” đã khởi động chương trình “Love Your Body – Yêu Bản Thân” dành cho các mẹ bỉm sữa sau khi chính thức ra mắt phim ngắn nghệ thuật múa mang tên “Ý” vào Ngày của Mẹ vừa qua.

“Love Your Body – Yêu Bản Thân” là một chương trình được tổ chức theo mô hình casting kết hợp ghi hình thực tế về hành trình làm mẹ, những khó khăn và cả những tâm tư khó nói của phụ nữ. Hầu hết phụ nữ sau khi sinh con, đặc biệt là con thứ 2 thì việc dành thời gian chăm sóc và yêu thương bản thân chính là một sự xa xỉ và hầu hết phụ nữ sẽ lựa chọn hi sinh bản thân vì con, vì hạnh phúc gia đình để rồi khi giật mình nhận ra rằng: nhan sắc và sự nghiệp giảm sút không phanh, sự hạnh phúc cũng chông chênh khi người phụ nữ chỉ biết “phục vụ” và “hi sinh”.

Logo chính thức của chương trình với tone màu xanh lá cây thể hiện sức sống và sự bền bỉ

Chủ nhiệm chương trình – Trương Ngọc Minh Đăng cho biết: “Trong quá trình tôi sinh đứa con thứ 2, nhìn bề ngoài tôi khá ổn bởi tôi có ý thức chăm sóc bản thân và may mắn chồng tôi yêu vợ đủ để không để tôi một mình trong quá trình hồi sức sau thời gian bầu bí, sinh con, chăm sóc con. Thế nhưng dù được yêu thương, chăm sóc, tôi vẫn trầm cảm do áp lực tài chính và với lòng tự tôn của người phụ nữ độc lập, tôi không muốn sống nhờ chồng hoàn toàn. Tôi loay hoay từ làm freelance và nhận nhiều việc nhưng vẫn mệt mỏi. Trong quá trình đi tìm giải pháp cho bản thân mình, tôi may mắn nhân được sự hỗ trợ từ các nhãn hàng, bạn bè… Và tôi động lòng khi nghĩ đến những người phụ nữ khác cũng đang bế tắc như tôi, và “Love Your Body” đã ra đời. Khi quyết định thực hiện chương trình này, ngoài mong muốn mang đến sự tự tin cho các mẹ từ Tâm – Thân – Trí và cả sự ổn định về tài chính, chương trình còn mang đến cơ hội cho các mẹ nói lên tiếng lòng của mình về quyền làm mẹ, quyền làm vợ và quyền được trở thành người phụ nữ hạnh phúc”.

“Love Your Body” sẽ được tổ chức casting tại 5 thành phố lớn: Tp.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng và Cần Thơ. Ban Tổ Chức sẽ chọn lại 99 mẹ có câu chuyện truyền cảm hứng nhất để thực hiện ghi hình phát sóng. 99 mẹ được chọn cũng sẽ được tham gia các khóa học về kinh doanh, phát triển bản thân và nhân được sự hỗ trợ về sản phẩm để khởi nghiệp kinh doanh cho bản thân từ các nhãn hàng bảo trợ cho chương trình như: mỹ phẩm KPT Skin Bio của Công ty POTIV, hệ thống Thế Giới Mẹ & Bé, trang phục đồ lót dành cho mẹ bầu và sau sinh Ladali La Luna, các vật dụng tiện ích dành cho mẹ và bé BUBI, bánh dinh dưỡng MGourmet, hệ thống Seoul Spa, Kelly Spa, Kany The Beauty & Clinic Spa và nhiều nhãn hàng khác.

9 mẹ có tố chất kinh doanh và câu chuyện truyền cảm hứng nhất sẽ được tham gia khóa đào tạo “Định hình phong cách cá nhân” từ Hoc viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Lesam trị giá 45.000.000VNĐ và một gói chăm sóc toàn diện bao gồm 5 lần chăm sóc da mặt và giảm mỡ bụng từ hệ thống Seoul Spa trị giá 10.000.000VNĐ, bộ chăm sóc sau sinh Vimama trị giá 1.600.000/bộ, set đồ lót chống ung thư vú từ Ladali – La Luna cùng nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ khác của chương trình.

Tất cả các thí sinh đến tham dự buổi casting đều được nhận 1 phần quà trị giá 200.000VNĐ từ Công ty Thế Giới Mẹ và Bé, các thí sinh được hỗ trợ make up từ TrungBeauty và chụp hình cùng trang phục do NTK Minh Tuấn Nguyễn – NTK được mệnh danh là NTK của các hoa hậu thực hiện dành riêng cho chương trình #LoveYourBody.

Phần quà dành cho tất cả các thí sinh tham gia chương trình

Hoa Hậu Sang Lê – Đại sứ của chương trình – đã nhận lời đồng hành với #LoveYourBody bởi từ chính hành trình làm mẹ, Sang Lê thấu hiểu những vất vả của người phụ nữ khi mang thai, sinh con, chăm sóc con. Là một Hoa Hậu, bản thân Sang Lê có ý thức giữ gìn nhan sắc và sưc khỏe cũng như làm việc để có khả năng tài chính tốt, vì vậy, Sang Lê mong muốn lan tỏa tinh thần của chương trình để các chị em sống có trách nhiệm với bản thân hơn, yêu bản thân và luôn suy nghĩ tích cực để hạnh phúc hơn.

Chương trình có những người phụ nữ truyền cảm hứng sẽ song hành cùng chủ nhiệm Trương Ngọc Minh Đăng để khuyến khích các mẹ từ chính câu chuyện của bản thân gồm: Tổng Biên Tập Tạp chí Thời Trang Trẻ – Luật gia Bùi Thị Bạch Hải, Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Cầu 2019 – Phạm Huệ Đan, CEO Công ty RedEyes – Thái Thu Đào, CEO Công ty Thế giới Mẹ và Bé – Lê Huyền Trang, Giám Đốc Công ty Ngọc Viễn Đông – Ngô Phùng Beclin, Người Đẹp Nguyễn Xuân Uyển Nhi, Nhà Báo Sơn Nhung, CEO Vietconnect – Lâm Hiền, Tổng GĐ Hệ thống Lesam Academy & Beauty – Hoàng Thị Ngọc Nguyên, CEO Công ty Nước Giải khát Ngọc Viêt – Ngô Thị Thu Thủy.

Các gương mặt doanh nhân truyền cảm hứng tham gia chương trình

Bên cạnh đó, với mong muốn khuyến khích phụ nữ cần biết yêu thương, trân trọng bản thân từ khi còn trẻ cũng như chuẩn bị hành trang cho việc làm mẹ trong tương lai gần, chương trình còn có sự đồng hành truyền cảm hứng từ những cô gái còn độc thân gồm: Á Hậu Siêu Mẫu Quốc Tế – H Ăng Niê, Top 6 Hoa Hậu Du Lịch Thế Giới 2018– Nhi Phạm, Hoa Hậu Báo Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2017 – Vũ Hương Giang, Người Đẹp Cộng Đồng Missphoto 2017 – Nguyễn Thanh Trúc, Quán Quân Gương Mặt Điện Ảnh 2018 – Diễn viên Song Ngư, CEO Ladali Bralettes – Lê Thị Mai Trang.

Một vài gương mặt trẻ truyền cảm hứng tham gia vào dự án

Ngoài ra, chương trình còn có diễn giả truyền cảm hứng Danny Võ – Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân người Việt ở Nước ngoài (BAOOV), biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa, đạo diễn Tú Minh và NTK Minh Tuấn Nguyễn là 4 nhân vật nam truyền cảm hứng của dự án.    

Các thí sinh đã tham gia buổi casting đầu tiên tại Tp.HCM

Thể lệ tham gia chương trình:

Đối tượng tham gia: Phụ nữ đã lập gia đình, có con, có câu chuyện truyền cảm hứng, có mong muốn thay đổi ngoại hình bản thân, muốn phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu cá nhân trên khắp toàn quốc.

Đăng ký tham gia casting tại link:

Lịch casting chi tiết:

Nha Trang: 22/9/2019 – Hà Nội: 29/9/2019 – Đà Nẵng: 06/10/2019 – Cần Thơ: 13/10/2019

Thông tin tài trợ chương trình, xin vui lòng liên hệ:

GĐ Miền Bắc: Mrs. Hằng Nguyễn – 097 9237 303

GĐ Miền Trung: Mrs. Ngô Phùng Beclin – 090 7272 718

GĐ Miền Nam: Mrs. Lâm Hiền – 093 883 9144

Linh Nhi/Bizwoman

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây