Thầy giáo Hoa hậu Lương Thùy Linh đua voting cùng Top 30 Vietnam’s Next Top Model

0
287

Chặng cuối của “cuộc đua” giành tấm vé vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 đang gay cấn hơn bao giờ hết.

Sau màn khẩu chiến “1 chọi 29″ đang lùm xùm suốt những ngày qua, cổng bình chọn vòng 2 đã chính thức mở ra, đánh dấu cuộc đua không khoan nhượng giữa các đối thủ vô cùng “nặng ký” của Vietnam’s Next Top Model mùa 9. Top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để cùng nhau đến với thử thách trực tiếp của Viện Điều trị Da Nitipon Clinic. Và không để khán giả chờ đợi lâu hơn nữa, cổng bình chọn dành cho top 30 thí sinh đã chính thức mở ra.

Với chủ đề “beUnique – Hãy là duy nhất”, lần đầu tiên Ban tổ chức Vietnam’s Next Top Model kết hợp cùng Nitipon Clinic Việt Nam – Với hơn 150 phòng khám khắp Châu Á đã đưa ra thử thách đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay: vòng voting online chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào chương trình. Qua vòng thi đầu tiên, top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện và tiếp tục tranh tài tại vòng voting thứ 2 đầy căng thẳng và khốc liệt. Hãy cùng “điểm mặt gọi tên” một số gương mặt nổi bật của Vietnam’s Next Top Model mùa 9 được cập nhật đến thời điểm hiện tại.

Tại vòng thi này, Ban tổ chức quyết định hoàn toàn dựa trên sự bình chọn của khán giả để tìm ra những gương mặt sáng giá bước vào nhà chung của chương trình. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt so với các mùa giải trước của Vietnam’s Next Top Model. Sẽ có 2 cách thức cho khán giả bình chọn: thông qua phiếu bình chọn và số lượt tương tác. Cụ thể, phiếu bình chọn sẽ chiếm 50% số điểm của thí sinh, tổng các lượt like, share, comment sẽ được tính 25% số điểm và 25% còn lại sẽ tính vào lượt xem clip của mỗi thí sinh.

Thầy giáo Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và h

Vòng voting online của VNTMxNitipon đang ngày càng kịch tính hơn bao giờ hết. Chỉ sau ngày đầu tiên đăng tải các video dự thi đã có hàng trăm ngàn lượt bình chọn từ khán giả dành cho các thí sinh, hứa hẹn một cuộc đua đầy thử thách. Liệu thí sinh nào sẽ thể hiện xuất sắc nhất phần thi của mình? Ai sẽ thể hiện cá tính độc đáo của bản thân để tiếp tục giành những tấm vé cuối cùng bước vào nhà chung? Trong thời gian từ ngày 17/02/2020 đến ngày 09/03/2020, hãy tiếp tục bình chọn cho các thí sinh mà bạn yêu thích nhất trên fanpage chính thức của chương trình Vietnam’s Next Top Model: https://www.facebook.com/vnntm/

Linh Nga

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây