Bật mí công thức làm thịt chiên giòn rụm với nước chấm tuyệt vời

0
82
Thưởng thức cùng nước chấm chua ngọt vừa phải là ngon nhất (Ảnh: vietfoodshop) Món thịt chiên kiểu này gần giống như thịt quay nhưng không cần sử dụng nhiều gia vị hỗn hợp tạo màu thịt mà hoàn toàn giữ nguyên mùi vị của thịt, càng thêm thơm ngon, lại rất dễ thực hiện tại nhà./.

(Bizwoman)-Món thịt chiên giòn rụm kèm theo chút nước chấm đậm vị sẽ khiến bữa ăn nhàm chán của bạn trở nên hấp dẫn bất ngờ đấy.

Thịt chiên thì quá quen thuộc rồi nhưng làm thế nào để món thịt chiên bên ngoài giòn rụm, bên trong mềm mại, ngon ngọt thì không phải ai cũng biết. Dưới đây chính là công thức chiên thịt và chế biến nước mắm chấm ngon tuyệt mà đến đầu bếp cũng không dễ dàng chia sẻ cho bạn:

Nguyên liệu:

Để món thịt chiên ngon cần chọn được miếng thịt ba chỉ ngon (Ảnh: Internet)

1. Phần thịt chiên: Thịt ba chỉ (1kg) nên chọn loại thịt nạc mỡ đều nhau, phần mỡ không cần quá dày tránh cho thành phẩm bị ngán; Gia vị: muối hạt, xì dầu, giấm, muối tinh, gừng; dầu ăn.

 

Thưởng thức cùng nước chấm chua ngọt vừa phải là ngon nhất (Ảnh: vietfoodshop)

Món thịt chiên kiểu này gần giống như thịt quay nhưng không cần sử dụng nhiều gia vị hỗn hợp tạo màu thịt mà hoàn toàn giữ nguyên mùi vị của thịt, càng thêm thơm ngon, lại rất dễ thực hiện tại nhà.

Nguồn: VOV.VN

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây