Nữ hoàng kết nối Rose Thanh Hiền: ‘Kết nối để cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công’

0
650
Là một nữ doanh nhân luôn tràn đầy năng lượng và đam mê kết nối mang lại lợi ích cho cộng đồng, Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Hiền đã kết nối thành công hàng nghìn Doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo nên một cộng đồng doanh nhân Bizco vững mạnh, cùng nhau phát triển tạo thành công.
“Nữ Hoàng Kết Nối’’ là biệt danh đã đi vào tiềm thức mà cộng đồng Doanh nhân đặc biệt là giới doanh nhân Sài Gòn thường gọi Doanh nhân  Nguyễn Thị Thanh Hiền – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc công ty cổ phần Bizco, chuyên về truyền thông lan tỏa thương hiệu, nhân hiệu cho cá nhân, đặc biệt là cho doanh nhân và huấn luyện kỹ năng mềm tại doanh nghiệp (In-House). Hãy cùng Ngôi Sao Doanh Nhân trò chuyện để hiểu rõ hơn về nữ doanh nhân đam mê kết nối cộng đồng Rose Thanh Hiền nhé.
Niềm đam mê kết nối để cùng nhau phát triển và thành công
Tôi là một doanh nhân, trong quá trình quản trị doanh nghiệp, tôi phát hiện ra một điều rằng nếu như chúng ta đứng độc lập một mình trên thương trường thì làm điều gì cũng rất khó khăn. Khi gặp những điều khó khăn thì rất khó tìm được người giúp đỡ, bạn bè thì rất nhiều nhưng mỗi người họ có những lĩnh vực riêng. Tôi thấy rằng việc mình làm truyền thông lan tỏa phải có cộng đồng, cho nên tôi quyết định kết nối tất cả những anh chị em chủ doanh nghiệp, họ có những ngành nghề khác nhau nhưng sở hữu những sản phẩm dịch vụ chất lượng, tôi giúp cho họ từ những người xa lạ trở thành những người bạn hữu của nhau, trở thành những đối tác khách hàng tiềm năng của nhau, rồi từ đó họ sẽ tìm ra được những chiến hữu, những khách hàng trung thành theo chiều sâu của mối quan hệ. Kết nối để cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công. Và trong quá trình đi kết nối như vậy thì từ đó nó đã trở thành niềm đam mê của tôi, bởi vì niềm vui của họ, thành công của họ chính là niềm vui, thành công của tôi và đó chính là lý do vì sao tôi liên tục tạo dựng những mối quan hệ gắn kết sâu với nhau.
Thành viên Bizco Matching 1 kết nối giao lưu cùng các khách mời đối tác
Những khó khăn trong hành trình kết nối?
Quá trình kết nối là làm việc giữa con người với con người, đó là những người vô cùng xuất chúng là các chủ doanh nghiệp, họ vô cùng xuất sắc trong việc tự đứng ra thương trường để sở hữu sản phẩm dịch vụ chất lượng, để làm sao đáp ứng được nhu cầu của thị trường, làm cho người tiêu dùng yêu thích. Với những người xuất chúng như vậy nếu như tôi không cập nhật kiến thức, không có sự khiêm nhường, không có sự dung hòa thì chắc chắn sẽ rất khó khăn trong việc kết nối. Đó là cái khó khăn nhất nhưng đó cũng chính là động lực để tôi luôn không ngừng học hỏi mỗi ngày.
Bí quyết để luôn giữ được sự tươi trẻ, năng động và tràn đầy năng lượng?
Tôi thiết nghĩ rằng, nếu gặp một người luôn luôn rạng rỡ, tươi cười thì sự gần gũi nó đến nhanh hơn, khoảng cách sẽ gần nhau hơn, cho nên cười cũng là cả một nghệ thuật, cười cũng phải luyện tập chứ không phải tự dưng lúc nào cũng cười được. Tuy nhiên, cười làm sao phải từ trong tâm mình ra, mình nghĩ sao thì nó ra sẽ như vậy. Hình ảnh rất quan trọng trong giao tiếp, trong cuộc sống gia đình và trong cả công việc, nếu như chúng ta có kỹ năng sống tốt thì sẽ đạt được hòa thuận trong gia đình, vì gia đình là cái gốc, gia đình luôn luôn là số một của người phụ nữ, khi đó tôi sẽ có động lực để ra ngoài giao tiếp với cộng đồng. Tôi mang sự vui vẻ, hạnh phúc của mình để cùng chia sẻ, lan tỏa với anh chị em Doanh nhân, để họ giảm bớt những áp lực trong cuộc sống. Nên khi các anh chị em gặp tôi, họ luôn luôn cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhàng khi được chia sẻ cùng tôi những khó khăn của họ và họ nhận lại từ tôi những giải pháp tháo gỡ khó khăn một cách tích cực nhất.
Hoạt động khiêu vũ thể thao giúp duy trì năng lượng tinh thần và sức khoẻ của Nữ hoàng kết nối.
Những kỉ niệm nhớ nhất khi kết nối cộng đồng?
Kỉ niệm thì rất nhiều, kỉ niệm đẹp nhiều hơn kỉ niệm không đẹp. Gần 10 năm nay, các anh chị em doanh nhân cả nước cũng như ở Sài Gòn, thường gọi tôi với nickname là “Nữ Hoàng Kết Nối”, tôi rất tự hào về nickname này bởi vì nó đi vào tiềm thức của anh chị em, chỉ cần nói đến “Nữ hoàng kết nối” thì người ta nghĩ ngay đến Rose Thanh Hiền, tôi rất tự hào khi được các anh chị em ghi nhận nó từ trái tim, tâm truyền tâm, mà nó không phải bỏ tiền ra mua, hay được vinh danh trao tặng trên sân khấu hoành tráng.
Những hoạt động của Doanh nhân Bizco Group?
Bizco không phải hội đoàn, Bizco là đơn vị doanh nghiệp, khi mà tôi nhận ra rằng mối quan hệ chính là tiền thì thôi thiết nghĩ thành lập một cộng đồng khách hàng của mình đều là chủ doanh nghiệp thì tôi có thể có 10% là khách hàng trung thành luôn mong muốn sử dụng dịch vụ của Bizco, thì tại sao tôi lại không cho đi thời gian và sự kết nối của mình để họ phát triển doanh nghiệp của họ, đồng thời họ sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ của tôi, mọi sự đều có logic của nó, cho trước rồi nhận sau, tôi cho người này nhưng không có nghĩa là người đó sẽ cho lại tôi, mà tôi sẽ nhận từ người khác, nên vấn đề kết dính của tôi rất chặt, mang lại kết quả kinh doanh , rồi từ kết quả kinh doanh đó họ mới đi làm từ thiện, hoạt động xã hội, đóng góp cho nước nhà, chính vì lý do đó mà tôi giữ chân họ được bên mình, nhiều người ví tôi giống như một thỏi nam châm, những người ở bên cạnh tôi có tính cách rất giống tôi, làm việc có tầm và có tâm để giữ được khách hàng của mình.
Trong Doanh nhân Bizco Group, rất nhiều doanh nghiệp đã đạt được kết quả kinh doanh tốt, tăng doanh thu ít nhất từ 5-20%. Bizco Group hiện nay cũng đã trên 2000 chủ doanh nghiệp với trên 40 nhóm hoạt động thường xuyên, đang ngày càng phát triển rất vững mạnh mang lại lợi ích cho thành viên về mối quan hệ.
Đêm hội ngộ Doanh nhân Bizco Group
Cảm ơn chị đã chia sẻ, chúc chị gặt hái được thật nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Theo OANH LÊ 
Nguồn http://ngoisaodoanhnhan.vn/nu-hoang-ket-noi-rose-thanh-hien-ket-noi-de-cung-nhau-phat-trien-cung-nhau-thanh-cong%E2%80%99_9055VI1267news141
ẢNH: TIÊN SINH- ĐINH KHẮC DŨNG- TỐNG PHI

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây