Tuyết Lan và Hương Ly ‘trở mặt’ ngay từ tập đầu tiên Model Kid Vietnam

0
331

(Bizwoman)- Model Kid Vietnam 2019 tiếp tục hé lộ những diễn biến hấp dẫn và gay cấn có trong tập 1 với màn đấu khẩu “cực gắt” giữa 2 vị Huấn luyện viên (HLV) Tuyết Lan và Hương Ly.

Điểm lại những tình tiết đáng chú ý được tung ra trước đó, nếu teaser đầu tiên của Model Kid Vietnam xoay quanh cuộc đối đầu kịch tính giữa Tuyết Lan, Mâu Thủy, teaser thứ 2 ghi lại những khoảnh khắc “đóng vai ác” để chấn chỉnh các thí sinh của Mâu Thủy, Thúy Hạnh, thì teaser thứ 3 này là một lát cắt thú vị khác đến từ màn “khẩu chiến” của Tuyết Lan và Hương Ly.

Màn tranh cãi kịch liệt giữa 2 HLV Tuyết Lan và Hương Ly.

Đoạn teaser hơn 1 phút 30 giây ghi lại khoảnh khắc căng thẳng giữa 2 HLV Tuyết Lan và Hương Ly. Trong khi Tuyết Lan đang cố ra sức để lấy lòng một thí sinh nhí tiềm năng bằng cách tặng cho bé chiếc áo choàng, vương miện công chúa thì Hương Ly có vẻ muốn phá bĩnh với câu nhận xét: “Nhiều khi bộ quần áo công chúa không làm nên thần thái của một công chúa”. Chưa dừng lại ở đó, Hương Ly còn chêm thêm một câu có ý lôi kéo thí sinh: “Hãy về đội của cô Hương Ly, cô sẽ dạy cho con như thế nào là một công chúa”.

Không tham gia trực tiếp vào màn đôi co, nhưng Mâu Thủy lại “thêm dầu vào lửa” bằng việc hướng về phía Tuyết Lan và đánh giá những lời nói của Hương Ly như “một gáo nước lạnh”.

Tuyết Lan gượng cười trước phát ngôn của Hương Ly.

Cuộc chiến Lan – Ly sẽ đi về đâu?

Tuyết Lan lộ rõ vẻ khó chịu và cho rằng Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 đang muốn cắt ngang câu chuyện. Mặc dù đã cố tỏ ra hòa nhã với nụ cười gượng, nhưng Tuyết Lan vẫn muốn “dằn mặt” Hương Ly bằng những màn đáp trả đầy tính ăn thua: “Ở đây là team hòa bình, còn bên kia rất là ghê gớm…”.

Ngồi ở giữa và chứng kiến toàn bộ những lời qua tiếng lại của 2 vị HLV, Host Thúy Hạnh có vẻ không thể chịu đựng thêm được nữa và đã lên tiếng can ngăn. Liệu màn tranh cãi này sẽ đi về đâu? Trong câu chuyện trên, ai đúng, ai sai? Tất cả sẽ có trong tập 1 của Model Kid Vietnam 2019, được phát sóng vào lúc 20h, chủ nhật, ngày 28/7, trên kênh truyền hình trực tuyến FPT Play và phát đồng thời trên kênh youtube chính thức của chương trình: Multi TV.

Theo PL&XH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây