Tháng 9 bất ngờ với siêu phẩm mang tên Sắc màu LGBT

0
899

(Bizwoman)- Không mang âm điệu buồn, chán chường hoặc tự truyện viết về bản thân như những ca khúc cho người chuyển giới trước đây, Sắc màu LGBT hứa hẹn gây sốt cho cộng động bởi âm thanh vui nhộn, hình ảnh “náo nhiệt” ngay từ những giai điệu đầu tiên. Ngay khi vừa hé lộ teaser trên Youtube, bài hát đã nhận được rất nhiều đồng thuận và yêu thích.

Được biết, ca khúc này do nữ ca sỹ chuyển giới Lâm Thanh Thảo sáng tác và là nhà sản xuất chính với mong muốn có thể gắn kết cộng đồng và cổ vũ tinh thần cho các bạn trẻ có thêm nghị lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh, có được một cuộc sống tốt hơn.

Sắc màu LGBT là bài hát đầu tiên của cộng đồng LGBT quy tụ hơn  10 ca sỹ chuyển giới cùng tham dự.

“Đi ra khỏi lối mòn suy nghĩ của công chúng khi nghĩ những sáng tác dành cho người chuyển giới, người giới tính thứ ba phần hết là những ca khúc buồn, dòng nhạc bolero tự truyện kể về nghịch cảnh cá nhân thì ca khúc Sắc màu LGBT hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Ca khúc mang âm hưởng trẻ trung và vui nhộn như chính cách sống và con người của những người thuộc giới tính thứ ba. Họ luôn lạc quan yêu đời và cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Họ đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống như bất kỳ ai nếu có năng lực và tự tin” – Thanh Thảo chia sẻ.

Sắc màu LGBT quy tụ nhiều nghệ sỹ chuyển giới cho thấy bài hát nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng.

Sắc màu LGBT có sự tham gia của một số gương mặt nổi tiếng hiện nay: Nam vương Châu Á toàn cầu Hoàng Phi Kha, Miss Tiffany Đỗ Nhật Hà, Top 6 Miss Queen 2019, Miss Beauti 2015 – Hoài Sa, Miss TrangenderStar 2016 Yến My, Á hậu Miss Beauti 2015 Khánh An, Top 10 Miss Tiffany Việt Nam 2018 – Nhà Kỳ, Á hậu Miss Tiffany 2018 Phương Vy, Top 5 Miss Tiffany 2018 Ngọc Vi, người mẫu Ngọc Mai, Hồ Vi, Angela Quỳnh Anh và một số nghệ sỹ khác.

Dự kiến ngày 3/9 tới dây Sắc màu LGBT sẽ được ra mắt tại TPHCM và rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng Việt Nam nói riêng và công chúng yêu âm nhạc trên thế giới nói chung.

Zang/Bizwoman

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây